Trang chủ > NEWS REVIEW > Hyundai i10 phiên bản mới xuất hiện tại đại lý sắp ra mắt

Hyundai i10 phiên bản mới xuất hiện tại đại lý sắp ra mắt

# NEWS REVIEW | August 3, 2021

Hyundai i10 phiên bản 2021 đã xuất hiện không chính thức và sẽ được ra mắt tại thị trường Việt Nam trong vài ngày tới. Chiếc xe nhỏ bán chạy nhất này có những thay đổi về ngoại hình và nội thất tập trung theo hướng xe du lịch cá nhân. Nhắm tới người dùng trẻ và có vẻ như cố gắng rũ bỏ hình ảnh xe “dịch vụ”!

Hyundai i10 luôn là một trong những cái tên nổi bật nhất ở phân khúc sedan và hatchback hạng A vì giá bán quá rẻ từ 315 đến 415 triệu đồng, có tới 9 phiên bản, không gian nội thất rất rộng rãi. Nhiều năm nay, Hyundai Grand i10 liên tục dẫn đầu phân khúc xe hạng A cho đến khi Vinfast Fadil xuất hiện với giá bán “RẺ” kinh hoàng hơn và thiết kế thời trang hơn.

Những hình ảnh không chính thức của chiếc i10 đã xuất hiện trên mạng, cùng với một bản Clip hé lộ về sự kiện ra mắt xe mới mang dáng dấp i10 của Hyundai Việt Nam, cho thấy vài ngày tới phiên bản hoàn toàn mới của Hyundai i10 2021 sẽ ra mắt.

Đặc biệt thông tin quảng bá cho thấy, Hyundai i10 thế hệ mới sẽ được trình làng với hình ảnh nhận diện “MỚI” mang nhiều tính tiêu dùng cá nhân, có các công nghệ kết nối thông minh, hướng tới khách hàng trẻ thành công sáng tạo mua xe phục vụ cuộc sống hiện đại tại Việt Nam. Với hàng loạt thay đổi của các đối thủ hạng A từ Fadil, Wigo, Morning, Mirage đều đưa ra các mẫu xe có thiết kế thể thao thời trang hơn. Hẳn là Hyundai Việt Nam cũng không muốn giữ mãi khái niệm i10 “Taxi” để tìm kiếm khách hàng mới.

Ở một số thị trường Ấn Độ và châu Âu, Hyundai i10 2021 này đã ra mắt từ năm ngoái. Nó có cả tùy chọn động cơ xăng 1.0L tăng áp và động cơ diesel 1.2L, ngoài dòng động cơ xăng 1.0L 3 xy-lanh hoặc 1.2L 4 xy-lanh. Tuy nhiên phiên bản sắp ra mắt tại Việt Nam chưa có thông tin chi tiết.

Minh Duy

BÌNH LUẬN

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên