Trang chủ > NEWS REVIEW > Ai sẽ là nhà phân phối mới Rolls-Royce tại Việt Nam?

Ai sẽ là nhà phân phối mới Rolls-Royce tại Việt Nam?

# NEWS REVIEW | December 4, 2020

Một thông báo vừa được phát đi từ văn phòng Rolls-Royce khu vực châu Á cho giới báo chí cho biết khoảng 1 tuần tới sẽ có thông tin chính thức về tên tuổi nhà phân mới cho RR tại Việt Nam. Một hãng xe sang và đắt tiền nhất thế giới lại tiếp tục kinh doanh tại Việt Nam chỉ sau vài tuần ngưng hoạt động.

Như vậy, Rolls-Royce sẽ có nhà phân phối mới tại Việt Nam chỉ 2 tháng sau khi nhà phân phối chính thức đầu tiên là Rolls-Royce Motor Cars Hanoi thông báo ngừng hoạt động. Trước đó, ngày 13/10, Rolls-Royce Motor Cars Hanoi thông báo dừng hoạt động sau 7 năm nhập khẩu và phân phối xe Rolls-Royce chính hãng.

Trong 7 năm hoạt động, Rolls-Royce Motor Cars Hanoi đã phân phối đầy đủ các dòng xe của Rolls-Royce như Phantom, Ghost, Dawn, Wraith và Cullinan. Ngoài các phiên bản tiêu chuẩn, Rolls-Royce Motor Cars Hanoi còn mang đến các phiên bản đặc biệt, cá nhân hóa riêng cho khách hàng Việt. Các phiên bản đặc biệt nhất phải kể đến là Phantom Mặt trời phương đông, Phantom Hòa Bình Vinh Quang, bộ sưu tập Phantom Đông Sơn gồm những cái tên Lửa Thiêng, Thủy Triều, Thần Núi, Ngân Vũ, Phù Sa và Mẹ Âu Cơ. Tuy nhiên bất ngờ RR Hanoi dừng hoạt động mà không có nhiều thông tin, ngoại trừ lí do mơ hồ không đáp ứng đủ tiêu chuẩn từ RR “mẹ”.

Theo thông báo của RR khu vực thì ngày 14/12 sẽ có một buổi họp chính thức để công bố tên tuổi nhà phân phối mới. Địa điểm và thông tin chi tiết khác chưa được tiết lộ.

Minh Duy

BÌNH LUẬN

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên