Trang chủ > REVIEW > Bridgestone Việt Nam bắt đầu bán lốp xe máy tay ga cao cấp với giá rẻ

Bridgestone Việt Nam bắt đầu bán lốp xe máy tay ga cao cấp với giá rẻ

# REVIEW | August 24, 2022

Bridgestone Việt Nam (BS) đã chính thức tham gia vào thị trường lốp xe gắn máy với dòng lốp Bridgestone Battlax SC dành cho xe tay ga cao cấp. Như vậy hãng lốp BS vốn đã rất nổi tiếng với sản phẩm lốp xe hơi phổ thông vì tính bền bỉ và giá hợp lý, nay cũng cung cấp lốp xe máy – thị trường tiêu thụ vô cùng lớn tại Việt Nam.

Bridgestone Việt Nam, lần đầu tiên giới thiệu dòng lốp xe tay ga cao cấp tới thị trường này được xem như hoạt động hiện thực hóa cam kết “Emotion (Cảm xúc): Cam kết khơi dậy sự phấn khởi và lan tỏa niềm vui trong thế giới của sự chuyển động”, một trong những giá trị thuộc “Cam kết E8 từ Bridgestone”.  

Lốp xe Battlax SC dành cho xe tay ga sẽ có mặt tại Việt Nam từ tháng 8 năm 2022

Lốp Battlax SC với các kích cỡ 100/80-16M/C-SC1F-050P-TL-T và 120/80-16M/C-SC1R-060P-TL-T, tương thích với dòng xe Honda SH 125i/150i, sẽ được phân phối tại tất cả các trung tâm lốp xe của Bridgestone Việt Nam trên toàn quốc. Mẫu lốp mới cũng được thiết kế với công nghệ đáp ứng khả năng xử lý chính xác và ổn định, tiếp xúc bề mặt an toàn, giảm tiếng ồn, tạo sự thoải mái tối đa, đảm bảo an toàn cho người lái xe tay ga trong đường thành phố và trong điều kiện bề mặt đường khô và ướt. Lốp Battlax SC đặcbiệt phù hợp cho xe Honda SH 125i/150i.

Lốp Battlax SC có khả năng xử lý toàn diện tốt hơn và cảm giác thoải mái tối đa. Gai lốp cải tiến đảm bảo độ bám đường để mang lại cảm giác thể thao, năng động.

Trước đây Bridgestone cũng đã từng phân phối dòng lốp dành cho xe mô tô phân khối lớn vào năm 2020, bên cạnh dòng lốp dành cho xe du lịch và xe tải, buýt hiện có. Nay BS tiếp tục mở rộng sang dòng xe máy tay ga và nhiều dòng xe khác.

Việt Nam là một trong những thị trường xe máy hàng đầu thế giới, với tổng số xe đăng ký đạt 62 triệu chiếc vào năm 2019. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, thị trường xe máy phổ thông tại Việt Nam dần hạ nhiệt. Tới đây sức mua sẽ chuyển từ xe máy cỡ nhỏ sang xe du lịch hoặc các phương tiện cao cấp như xe phân khối lớn. Đây sẽ là mảng kinh doanh rất phát triển và nhiều cạnh tranh. Với BS người tiêu dùng Việt sẽ có cơ hội sử dụng lốp cao cấp với giá phổ thông.

Minh Hạnh

BÌNH LUẬN

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên