Trang chủ > NEWS REVIEW > Cơ hội sở hữu Rush với ưu đãi lớn nhất năm

Cơ hội sở hữu Rush với ưu đãi lớn nhất năm

# NEWS REVIEW | December 10, 2020

Cơ hội duy nhất trong năm, kỷ niệm 25 năm thành lập hãng, Toyota Việt Nam tặng và giảm giá bán “siêu tốt” cho Toyota Rush – mẫu SUV 7 chỗ gọn chắc, thiết kế vững vàng và có chất vận hành vượt xa nhóm MPV 7 chỗ. Khách hàng đang có cơ hội mua Rush với giá thấp hơn cả Xpander trong tháng 12 này.

So với Xpander (Cross), Suzuki Ertiga, XL7.. Toyota Rush khác biệt hoàn toàn bởi chất xe SUV thuần túy. Thiết kế vạm vỡ nhưng gọn gàng, phù hợp với nhóm khách hàng trẻ tuổi năng động thích trải nghiệm thực chất. Dùng cho công việc thì hiệu quả kinh tế, dùng đi chơi khám phá du lịch gia đình thì an toàn, tự do xông pha. Chi phí và tiện ích của Toyota cũng khác biệt và lợi hơn rất nhiều trong quá trình sử dụng lâu dài, điều này là truyền thống của thương hiệu. Cũng vì vậy mà có rất nhiều lí do khiến Toyota Rush “đắt” hơn, đứng riêng trong các mẫu xe MPV 7 chỗ nhỏ cùng khoảng giá. Chính là tính năng và thiết kế của nó chú trọng cụ thể tới nhu cầu dùng xe cần sự “thách thức” địa hình và chở nặng chở nhiều. Khoảng sáng gầm (220mm) được tính toán rất tốt về tỉ lệ giữa ngang dọc thân xe của Rush, có thể khiến khách hàng yên tâm khi đi đường khó hay ngập nước nhưng không bị bồng bềnh.

Cơ hội mua Rush giá tốt này đến từ giá gốc đã giảm xuống còn 633 triệu từ tháng trước, giá này đã khiến Toyota Rush còn rẻ hơn cả Xpander Cross (670 triệu). Nhưng chưa hết, tháng 12 cũng là dịp Toyota Việt Nam kỷ niệm 25 năm thành lập. Toyota Rush còn được tặng thêm ưu đãi bằng các gói dịch vụ bảo hiểm tới 16 triệu đồng. Tổng mức tiền khách hàng mua Rush được hưởng lên tới 50 triệu đồng.

Đối với khách hàng sử dụng cá nhân

Gói miễn phí 2 năm bảo hiểm Toyota trị giá lên đến hơn 16 triệu

Đối với khách hàng kinh doanh

Lựa chọn 1 trong 2 ưu đãi:
▪ Gói miễn phí 1 năm bảo hiểm Toyota trị giá lên đến hơn 14 triệu

Hoặc
▪ Mua gói 2 năm bảo hiểm Toyota (trị giá lên đến 27 triệu) chỉ với hơn 8 triệu (Khách hàng phải chi trả)

“Từ ngày 01/12 đến hết ngày 31/12/2020, khách hàng mua xe Rush và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% sẽ nhận gói miễn phí 2 năm bảo hiểm thân vỏ Toyota trị giá lên tới 16 triệu đồng

Chưa hết, nhân dịp 25 năm thành lập, các đại lý Toyota cũng dành tặng riêng món quà tri ân là 01 bơm lốp điện tử chính hãng Toyota, dành cho tất cả khách hàng mua xe và hoàn tất thủ tục thanh toán 100%  trong tháng 12/2020. Không kể cơ hội trải nghiệm các mẫu xe mới của Toyota cùng nhiều hoạt động thú vị trong sự kiện trưng bày diễn ra tại các đại lý Toyota trên toàn quốc trong ngày 5 – 6/12/2020.

Toyota Rush là chiếc xe duy nhất ở hạng SUV nhỏ đa dụng này đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao ASEAN NCAP. Hầu hết các trang bị an toàn hiện đại đều có trên Rush như hệ thống hỗ trợ lực phanh BAS, chống bó cứng phanh ABS, phân phối lực phanh theo tải trọng EBD, kiểm soát lực kéo bị động TRC, hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAC, cân bằng điện tử giảm lật xe VSC; hệ thống trống trộm phát ra âm thanh SOS và mã hóa động cơ. 6 túi khí và ghế ngồi có cấu trúc giảm chấn thương đốt sống cổ.

Minh Anh

 

BÌNH LUẬN

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên