Trang chủ > LIFE DRIVE > Ducati Panigale V2 Bayliss ra mẫu đặc biệt kỷ niệm vô địch WSBK

Ducati Panigale V2 Bayliss ra mẫu đặc biệt kỷ niệm vô địch WSBK

# LIFE DRIVE | July 25, 2021

Kỷ niệm 20 năm giành chức vô địch một trận đấu trong giải đua World Superbike (WSBK), Ducati đã thỏa mãn dân mê tốc độ bằng việc tung ra thị trường phiên bản đặc biệt Panigale V2 2021 “Bayliss 1st Championship 20th Anniversary”.

Bayliss cùng với cùng với Ducati dành chức vô địch WSBK vào năm 2001. Đây là chiến thắng đầu tiên trong tổng 3 lần vô địch cùng với chiếc Ducati Corse V. Bayliss cũng chính là tay đua duy nhất vừa giành WSBK và MotoGP trong cùng một mùa giải.

số hiệu trong cuộc đua của Bayliss al2 số 21. Con số này được Ducati tái hiện ốp đầu xe, trong khi chữ ký của ông hiện diện trên bình xăng của Panigale V2 Bayliss 2021. Mỗi chiếc Panigale V2 đặc biệt sẽ đánh số thứ tự. Tuy nhiên, hiện hãng xe Italy chưa công bố số lượng xe xuất xưởng cụ thể của phiên bản đặc biệt này.

Điểm khác biệt của Panigale V2 Bayliss với Panigale V2 tiêu chuẩn nằm ở hệ thống treo Ohlins với phuộc NX30 ở bánh trước và TTX36 ở bánh sau có thể điều chỉnh cho hiệu suất đường đua.

Panigale V2 Bayliss cũng nhẹ hơn 3 kg so nhờ việc lắp đặt pin lithium-ion và ghế đơn. Khách hàng cũng có thể tùy chọn thêm yên cho người ngồi sau và chỗ để chân. Hoàn thiện phong cách xe đua cho Panigale V2 bản đặc biệt là gắp thể thao, ống xả bọc bằng sợi carbon và titan, yên xe cho người lái có chỉ khâu màu đỏ tương phản.

Ducati Panigale V2 Bayliss 2021 có giá bán 20.990 Euro và sẽ bắt đầu bán ra từ tháng 9 tới.

BÌNH LUẬN

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên