Trang chủ > LIFE DRIVE > Ford Everest thế hệ mới lộ diện hình ảnh tại Thái Lan

Ford Everest thế hệ mới lộ diện hình ảnh tại Thái Lan

# LIFE DRIVE | December 17, 2021

Sau khi mẫu Ford Ranger thế hệ mới chính thức xuất hiện vào tháng trước với thiết kế "đầu vuông" cơ bắp, giờ đến đến lượt mẫu SUV Ford Everest cùng sử dụng chung khung gầm với mẫu bán tải này đã xuất hiện qua hình ảnh xe chạy thử được chụp tại Thái Lan.

Những hình ảnh đầu tiên về chiếc Ford Everest thế hệ mới đã được hé lộ dưới lớp áo ngụy trang tại Thái Lan. Thiết kế đầu xe không hề khác biệt so với người anh em Ford Ranger, cụm đèn chiếu sáng ban ngày thiết kế hình chữ C, lưới tản nhiệt với hai thanh ngang mạ chrome kết nối liền mạch hai cụm đèn pha, bộ mâm hợp kim lớn với thiết kế hình ngôi sao 6 cánh.

Ở cột C được thiết kế hẹp lại giúp hàng ghế thứ 3 có phần cửa kính lớn hơn, nhiều ánh sáng hơn, ăng-ten vây cá mập chưa thấy xuất hiện trong khi bộ nẹp của bậc lên xuống hai bên hông xe dù chiều cao gầm khá khiêm tốn, hy vọng là các lựa chọn mâm hợp kim lớn (20 và 21 inch) sẽ là trang bị giúp chiếc SUV này có ngoại thất hấp dẫn hơn.

Về khoang nội thất, hiện vẫn chưa có hình ảnh rò rỉ nào về thiết kế nội thất của Everest hoàn toàn mới nhưng do chiếc SUV được phát triển dựa trên Ranger nên nhiều khả năng xe sẽ sở hữu một khoang nội thất hiện đại với nhiều  nâng cấp tương tự như mẫu bán tải.

Everest theo truyền thống sẽ được trang bị các lựa chọn hệ truyền động tương tự như trên Ranger. Tùy thuộc vào từng thị trường, các động cơ diesel 2.0L 4 xi-lanh tăng áp đơn hoặc tăng áp kép sẽ được cung cấp. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin xe sẽ được cung cấp động cơ diesel 3.0L V6 tăng áp dành cho các phiên bản cao cấp với hệ dẫn động 4x4.

Minh Duy

BÌNH LUẬN

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên