General Motors (GM) chỉ định Tasco Auto làm dịch vụ chính hãng tại Việt Nam
General Motors (GM) vừa chính thức xác nhận việc lựa chọn Tasco Auto, làm đơn vị được ủy quyền cung cấp dịch vụ hậu mãi và phân phối phụ tùng chính hãng tại Việt Nam. Thông qua công ty TNHH Dịch vụ ô tô Carpla (Carpla Service), Tasco sẽ chinh thức phục vụ các khách hàng sử dụng dòng xe Chevrolet trong thời gian tới.
Sau khi bán toàn bộ quyền kinh doanh cho VinFast từ năm 2018. Ngày 27/8/2026, Carpla Service và Chevrolet Sales (Thailand) Limited (CST) đã ký hợp tác, đánh dấu một bước đi quan trọng củng cố sự hiện diện và cam kết lâu dài đối với thị trường ô tô Việt Nam,
Thông qua việc hợp tác với Carpla thuộc Tasco Auto - đối tác có năng lực và hệ thống xưởng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế. Carpla Service sẽ chịu trách nhiệm vận hành các hoạt động dịch vụ theo đúng các tiêu chuẩn và quy trình của GM; bảo đảm đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo và cấp chứng chỉ chuyên môn; duy trì cơ sở vật chất, công cụ và thiết bị sửa chữa phù hợp; cùng hệ thống quản lý phụ tùng và công nghệ thông tin tiên tiến.
Viết bình luận