Trang chủ > LIFE DRIVE > Honda khoe xe máy điện xinh xắn U-Go 2021

Honda khoe xe máy điện xinh xắn U-Go 2021

# LIFE DRIVE | August 10, 2021

Hãng xe máy Honda tiếp tục gia tăng sức cạnh tranh và thể hiện sức mạnh lấn át vào phân khúc xe máy điện bằng mẫu xe tay ga siêu "Cute" và tiện dụng là U-Go 2021. Đặc biệt, sản phẩm này được trình làng tại Trung Quốc, nơi thị trường được coi là thiên đường của xe máy điện với các hãng xe máy điện "Tầu" đang mọc như nấm.

Honda U-Go 2021 có 2 phiên bản, trong đó U-Go 800 W giá 7.499 Nhân Dân Tệ (khoảng 26 triệu đồng) có công suất cực đại 1,2 kW và tốc độ tối đa 43 km/h. Phiên bản thứ 2, U-Go 1,2 kW có công suất cực đại 1,8 kW và tốc độ tối đa 53 km/h đi kèm là giá bán 7.999 Nhân Dân Tệ (khoảng 28 triệu đồng). Cả 2 phiên bản này đều dùng cụm pin 48 Volt có dung lượng 30 Ah. Pin trên U-Go được thiết kế để có thể dễ dàng thay thế, khách hàng cũng có thể chọn cụm pin đôi.

Mẫu xe điện này cũng được nhà sản xuất thiết kế khoang chứa đồ với dung tích 12 lít dưới gầm chó thể đựng được mũ bảo hiểm. Những thông tin cần thiết về xe sẽ được cung cấp thông qua cụm LCD cơ bản. Hiện không có thông tin cho thấy Honda U-Go sẽ có các kết nối hiện đại như Bluetooth hay điện thoại thông minh.

Honda U-Go được thiết kế hướng tới một phương tiện giao thông giá rẻ, dễ sử dụng cho các khu vực đô thị đông đúc của Trung Quốc. Hiện chưa có thông tin liệu U-Go có được bán tại các thị trường ngoài Trung Quốc hay không.

Minh Hạnh

BÌNH LUẬN

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên