Trang chủ > NEWS REVIEW > KIA Seltos đồng loạt nâng cấp trang bị, gắn kèm Logo mới

KIA Seltos đồng loạt nâng cấp trang bị, gắn kèm Logo mới

# NEWS REVIEW | August 20, 2021

Sau khi phiên bản KIA Seltos 1.6L Premium ra mắt trở lại với Logo nhận diện của KIA mới trên toàn cầu. Nay Thaco tiếp tục nâng cấp tất cả các phiên bản dùng động cơ 1.4L còn lại với sự thay đổi về trang bị cũng như được gắn logo KIa mới. Ngoài ra tất cả các phiên bản nâng cấp cũng sẽ tăng giá bán.

Nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng và giữ vững vị trí đứng đầu phân khúc xe đô thị gầm cao. KIA Seltos tiếp tục được nâng cấp trang bị dành cho các phiên bản sử dụng động cơ 1.4L. Trước đó, phiên bản KIA Seltos 1.6L Premium đã trở lại với nâng cấp về hệ thống lọc không khí mới. Đáng quan tâm đây là mẫu xe đầu tiên tại Việt Nam, được “đóng” logo mới của thương hiệu xe Hàn Quốc, vốn đã thay đổi từ tháng 1 năm nay trên toàn thế giới. Mặc dù vậy, cũng sẽ chỉ có các vị trí đơn giản được gắn logo mới này, tập trung ở ngoại thất, trong khi bên trong xe, logo trên tay lái vẫn được giữ lại do ảnh hưởng từ những lô hàng đã nhập trước đó.

Cụ thể phiên bản Seltos 1.4L Deluxe sẽ được trang bị thêm chìa khóa thông minh và khởi động bằng nút bấm Start/Stop. Bản Seltos 1.4L Luxury sẽ bổ sung thêm ghế lái chỉnh điện, cảm biến áp suất lốp và nội thất 2 tông màu. Tương tự phiên bản 1.6L thì Seltos 1.4L Premium sẽ được trang bị thêm hệ thống lọc không khí cao cấp mới.

Tất cả các phiên bản nâng cấp sẽ được trang bị thêm Logo mới của KIA. Cùng với đó, mức giá của những phiên bản được nâng cấp sẽ tăng nhẹ từ 6 – 10 triệu đồng so với các phiên bản đang được phân phối hiện nay. Riêng mẫu KIA Seltos 1.6 Premium vẫn sẽ được giữ nguyên giá bán.

So sánh giữa giá xe bản hiện tại và bản nâng cấp

Minh Hạnh

BÌNH LUẬN

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên