Trang chủ > NEWS REVIEW > KIA Seltos đồng loạt tăng giá bán thêm đợt tháng 10

KIA Seltos đồng loạt tăng giá bán thêm đợt tháng 10

# NEWS REVIEW | October 2, 2021

Vừa tăng giá bán cho phiên bản KIA Seltos 1.6L cuối tháng 9, chỉ vài ngày sang tháng 10, một lần nữa KIA lại tiếp tục thông báo tăng giá bán thêm đợt mới cho cả phiên bản 1.4 và 1.6. Tuy nhiên KIA cũng thay thế toàn bộ logo nhận diện, nâng cấp thêm cho các mẫu KIA Seltos cùng bổ sung một số trang thiết bị công nghệ mới.

Thông báo giá cho các mẫu KIA Seltos sang tháng 10 sẽ có mức tăng từ 15 – 20 triệu đồng tuỳ từng phiên bản, nguyên nhân của đợt tăng giá này, theo KIA Việt Nam là do ảnh hưởng của đại dịch Covid trên toàn cầu, làm gián đoạn chuỗi cung ứng dẫn đến việc thiếu hụt linh kiện sản xuất ô tô!?

Bảng giá KIA Seltos cập nhật tháng 10/2021

Ngoài ra, cùng với việc tăng giá xe, KIA việt Nam cũng bổ sung một số trang bị cho các mẫu xe này, bao gồm cốp sau mở điện, hệ thống khởi động từ xa tích hợp trên chìa khóa, cảm biến áp suất lốp, ghế lái chỉnh điện, lọc không khí… Tuy nhiên các trang bị này sẽ được áp dụng tùy từng phiên bản.

Bảng giá KIA Seltos cập nhật cuối tháng 9/2021

Như vậy chỉ trong vòng hơn một tháng kể từ cuối tháng 8, KIA Seltos đã liên tục có sự điều chỉnh về giá bán, giá bán xe gần như được tăng theo tuần. Chính sách giá khá bất ổn này khiến người tiêu dùng bắt đầu lo ngại và khá băn khoăn trong quyết định mua xe. Bởi các thông tin tăng giá thậm chí còn trở thành áp lực kí hợp đồng khi lo ngại KIA Seltos tới đây sẽ còn tăng giá cao vì thiếu xe. Về phía KIA Việt Nam, hãng luôn khẳng định đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường. Giới quan sát thì cho rằng đây vẫn là chính sách tạo khoảng giá cách biệt để chừa "chỗ" cho chiếc SUV đàn em là KIA Sonet sắp ra mắt có mức giá hợp lý.

P.V

BÌNH LUẬN

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên