Trang chủ > NEWS REVIEW > Kia Sportage 2022 sẽ có kiểu dáng “lạ” kinh khủng

Kia Sportage 2022 sẽ có kiểu dáng “lạ” kinh khủng

# NEWS REVIEW | June 8, 2021

Kia Sportage 2022 đã tung hình ảnh chính thức ra mắt trong thời gian ngắn tới, cũng giống như trào lưu “vợt” khách hàng mới bằng mọi giá với thiết kế không giống ai. Chiếc CUV này của Kia có thiết kế loằng ngoằng không còn chút liên quan tới mẫu xe tiền nhiệm.

Vượt xa các mẫu crossover khác có phần trung dung thay đổi nhẹ nhàng sau mỗi lần nâng cấp, Kia Sportage có kiểu dáng mới, khác hẳn so với phiên bản cũ. Điều này thể hiện ngay ở phần đầu xe khi lưới tản nhiệt màu đen cỡ lớn và mở rộng sang 2 bên. Hai bên là cụm đèn pha góc cạnh với các bóng đèn nổi bật. Các đường cắt xẻ hốc lõm được đắp be bét lên toàn xe, thực sự chiếc xe không còn theo một ngôn ngữ thiết kế truyền thống nào.

Chỉ còn vài chi tiết như vòm bánh xe, các trụ cột và đường ray mái được sơn đen tạo sự tương phản với màu sơn tăng sức cho ngoại thất chiếc xe. Phía sau, cụm đèn hậu và các đường cắt ngang có kiểu dáng cực lạ mắt. Hàng loạt khe hõm hầm hố cùng các khe gió giả góc cạnh đan xen lộn xộn rối mắt.

Cùng với ngoại thất, Kia cũng thay đổi khác lạ cho khoang cabin Sportage 2022. Nổi bật nhất là bảng điều khiển trung tâm hoàn toàn mới với cực nhiều chi tiết, có thể khiến người dùng xe truyền thống phải hoa cả mắt.

Những thông tin về thông số kỹ thuật của Sportage 2022 hiện vẫn chưa được tiết lộ. Một phiên bản plug-in hybrid của Sportage mới được cho là đang chạy thử nghiệm tại Đức. Đồng thời Kia Sportage còn có phiên bản với ngoại hình độc đáo hơn nữa - Sportage X-Line mới. Ngoài các chi tiết như cản xe thể thao, nhiều chi tiết được sơn đen và giá nóc xe lớn thì nội thất Sportage X-Line cũng đặc biệt hơn bản tiêu chuẩn. Biến thể này có thêm các chi tiết trang trí bằng gỗ kim và loại màu đen, ghế ngồi màu xanh lá cây hoặc màu đen.

Minh Hạnh

BÌNH LUẬN

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên