Trang chủ > LIFE DRIVE > Maserati Grecale SUV dữ nhất sắp ra mắt

Maserati Grecale SUV dữ nhất sắp ra mắt

# LIFE DRIVE | February 20, 2021

Một loạt hình ảnh nguyên mẫu của chiếc SUV Grecale mới đã được chụp ảnh bên ngoài nhà máy của Maserati tại Viale Ciro Menotti ở Modena. Các nhân viên của công ty là những người đầu tiên chia sẻ những hình ảnh này trên mạng xã hội. Thực ra đây được coi là hình thức chia sẻ thông tin bán chính thức từ chính hãng.

Maserati đang trong giai đoạn hoàn thiện nốt dòng xe SUV Grecale mới nhất của họ trước khi ra mắt toàn cầu. Nguyên mẫu hiện đang trong thời gian thử nghiệm đường trường, đường vòng và off-road với các điều kiện sử dụng đa dạng nhằm hoàn thiện việc thu thập dữ liệu quan trọng cho những thiết lập cuối cùng của chiếc SUV hoàn toàn mới này.

Maserati Grecale sẽ được sản xuất tại Cassino (Ý) và được xác định sẽ đóng vai trò quan trọng cho Maserati. Khoảng 800 triệu Euro sẽ được đầu tư vào việc hiện thực hóa dây chuyền sản xuất mới của nhà máy này. Maserati Grecale sẽ chính thức được ra mắt toàn cầu vào trước cuối năm 2021.

Maserati Grecale là tên của một cơn gió mạnh mẽ từ vùng Địa Trung Hải. Đây cũng là một thông lệ lâu đời là đặt tên những chiếc xe của mình theo những cơn gió nổi tiếng nhất trên thế giới. Tất cả bắt đầu từ năm 1963, với Mistral huyền thoại. Tiếp nối theo đó là các dòng Ghibli, Bora, Merak và Khamsin. Đến những năm 2016 với sự xuất hiện của chiếc SUV đầu tiên trong lịch sử Maserati Levante.

Grecale là tên một cơn gió Địa Trung Hải thổi từ phía Đông Bắc. Grecale có là loại gió thổi dữ dội nhất đến bán đảo Ý. Nó thể hiện hoàn toàn chính xác tinh thần và DNA của mẫu SUV mới này. Hiện tại, Maserati chưa có thông tin về động cơ của Grecale.

Minh Hạnh

BÌNH LUẬN

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên