Trang chủ > REVIEW > MG Việt Nam tặng phí trước bạ trong tháng 6/2023

MG Việt Nam tặng phí trước bạ trong tháng 6/2023

# REVIEW | June 15, 2023

Nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng, đồng thời tri ân sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong thời gian qua, MG Việt Nam mang đến chương trình khuyến mãi nhằm “hạ nhiệt” mùa hè cho tất cả khách hàng mua xe trong tháng 6/2023. Với ưu đãi tặng 100% phí trước bạ cho xe mới.

Trong tháng 6 khi khách hàng mua xe MG sẽ được nhận được mức hỗ trợ lên đến 100% lệ phí trước bạ. Cụ thể, All New MG5 1.5L LUX, khách hàng sẽ được hỗ trợ 100% phí trước bạ cho phiên bản màu Vàng và hỗ trợ 50% phí trước bạ cho các phiên bản màu còn lại. Riêng mẫu All New MG5 1.5L STD sẽ được hỗ trợ 100% phí trước bạ. Đối với dòng xe CUV MG ZS sẽ được hỗ trợ 50% phí trước bạ tất cả mọi phiên bản. Đặc biệt, chương trình áp dụng cho cả các mẫu xe sản xuất năm 2022.

Ngoài ra, MG Việt Nam sẽ tiếp tục triển khai chương trình QUÀ TẶNG TRI ÂN khi khách hàng mua xe thông qua Hệ thống Đại lý phân phối chính hãng, bao gồm: 5 năm bảo hành không giới hạn số km - 5 năm dịch vụ cứu hộ MG Care 24/7

Để biết thêm chi tiết về chương trình khuyến mại, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp 32 Đại lý chính hãng của MG trên toàn quốc. Khách hàng cũng có thể xem trước các mẫu xe mới và đặt lịch lái thử thông qua Showroom Online tại địa chỉ: https://mgmotor.com.vn/online-showroom.html.

BÌNH LUẬN

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên