Trang chủ > NEWS REVIEW > Mitsubishi Outlander đạt điểm An Toàn cao nhất tại Mỹ

Mitsubishi Outlander đạt điểm An Toàn cao nhất tại Mỹ

# NEWS REVIEW | September 13, 2021

Mitsubishi Outlander 2022 vừa nhận được điểm đánh giá an toàn cao nhất Top Safety Pick + từ Viện Bảo hiểm an toàn đường bộ Mỹ. Tại thị trường Mỹ những mẫu xe giành được điểm cao về thử nghiệm an toàn buộc phải qua các bài thử vô cùng khắt khe và chính xác.

Top Safety Pick + là tiêu chuẩn an toàn được Viện Bảo hiểm an toàn đường bộ Mỹ (IIHS) dùng đánh giá chất lượng và an toàn các dòng xe sản xuất sau tháng 6/2021. Mitsubishi Outlander 2022 mới đây cũng được đánh giá cao về khả năng bảo vệ sau va chạm và phòng ngừa ở mức độ cao trong các bài thử nghiệm an toàn của IIHS. Cùng nhóm này cũng bao gồm các mẫu SUV cỡ vừa cũng được đánh giá khá tốt qua bài test của IIHS tuy có kém sao hơn!

Ra mắt tại thị trường Bắc Mỹ vào tháng 4, Outlander thế hệ thứ 4 được nhà sản xuất Nhật Bản trang bị đầy đủ các hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến. Cụ thể, gói trang bị MI-PILOT Assist tích hợp hàng loạt tính năng an toàn, hỗ trợ lái như: Hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng (ACC), hỗ trợ giữ làn đường (LKA), duy trì khoảng và giữ xe đúng làn đường...

Mẫu xe đa dụng này cũng sở hữu hệ thống liên kết dẫn đường sử dụng thông tin trên bản đồ để tự động điều chỉnh tốc độ xe, giảm gánh nặng cho người lái. Tùy thuộc vào phiên bản, Outlander mới sẽ đi kèm với các công nghệ an toàn phòng ngừa khác như: Cảnh báo va chạm phía trước (PFCW), cảnh báo điểm mù chủ động (ABSA), Cảnh báo chệch làn đường (LDW) và ngăn chệch làn đường (LDP) ). Đối với an toàn thụ động, chiếc xe có cấu trúc thân xe RISE và 11 túi khí.

Outlander 2022 chia sẻ nhiều trang bị với Nissan X-Trail thế hệ thứ 4 cũng như người anh em Alliance. Trái tim Outlander là khối động cơ 2.5 lít PR25DD sản sinh công suất tối đa 181 mã lực và mô-men xoắn cực đại 245 Nm và kết hợp với hộp số vô cấp CVT. Người mua có thể lựa chọn hệ thống dẫn động 2WD hoặc AWC.

Tại thị trường Mỹ, Mitsubishi Outlander 2022 có giá từ 25.795 USD cho bản ES cơ sở đến 34.645 USD đối với phiên bản SEL Touring.

Minh Hạnh

BÌNH LUẬN

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên