Trang chủ > LIFE DRIVE > NISSAN TEATRO FOR DAYZ - Xe điện cho bọn nghiện Facebook

NISSAN TEATRO FOR DAYZ - Xe điện cho bọn nghiện Facebook

# LIFE DRIVE | March 2, 2021

Nissan gọi “Teatro for Dayz” là chiếc xe của “bọn mạng”! Nó ngoài phần hình khối bên ngoài với 4 quả lốp, chiếc vô lăng ra thì không còn gì để gọi là Ô tô.

Một cái hộp ghép bằng các tấm ipad hay các màn hình cảm ứng vô cực liên miên không đường viền với đủ thứ mầu sắc và hình ảnh ứng dụng có thể khiến “bọn già” xây xẩm mắt mũi ngã bất tỉnh. Xe dành cho bọn thế hệ Z nên nó được thiết kế đặc biệt cho lứa tuổi xì teen, được gọi là “những người thích chia sẻ” – những người nghiện mạng xã hội. Nguyên cả bảng tablo xe là một màn hình nguyên tấm, trừ cục vô lăng "vật lý" thòi ra..

Nissan Teatro for Dayz công bằng mà nói nó là một chiếc hộp dễ thương, chạy bằng động cơ điện. Nội thất được thiết kế với xung quanh là các màn hình hiển thị toàn khoang, tất cả các bề mặt trong cabin xe đều có thể là màn hình xanh đỏ tím vàng. Liên miên thể hiện các hoạt động cập nhật tình trạng Facebook, Twitter, Instagram, Chat, Facetime..v.v trong cuộc sống hành khách hơn là việc lái xe.

Tất cả từ ốp cửa, táp-lô và cả ghế ngồi đặt đít cũng đều được trang bị màn hình kỹ thuật số.. tất nhiên các loại nút bấm và quay vặn analog thông thường, thậm chí cả vuốt chạm cũng được thay thế bằng điều khiển giọng nói và cảm biến chuyển động.

Xe điện chắc phải thế! may ra làm vừa lòng bọn già bảo thủ yêu Ô tô bằng thứ linh hồn đẫm mùi xăng.. chứ những xe điện nửa mùa rú rít bằng loa như hiện tại chắc vẫn còn nhạt nhẽo lâu!

Minh Hạnh

BÌNH LUẬN

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên