Trang chủ > LIFE DRIVE > Porsche Taycan 2022 phiên bản Tím hồng cho khách hàng nữ

Porsche Taycan 2022 phiên bản Tím hồng cho khách hàng nữ

# LIFE DRIVE | August 27, 2021

Porsche Taycan chưa hết gây phấn khích thế giới hâm mộ bởi sự khác lạ và thú vị của một chiếc xe sang chạy điện có nhiều công nghệ chơi bời hiện đại. Mới đây nhà sản xuất lại chính thức giới thiệu thêm phiên bản mới của mẫu xe điện Taycan với thiết kế đi cùng mầu Tím cực điệu đàng, và một số bổ sung về trang bị và công nghệ, trong đó đáng chú ý là hệ thống hỗ trợ đỗ xe điều khiển từ xa. Taycan như đồ chơi mới của giới siêu giầu.

Porsche Taycan 2022 sẽ là một cuộc chơi chọn mầu và phối mầu tùy ý khách hàng. Hãng đưa ra lựa chọn tới 17 màu sơn ngoại thất, thậm chí gói Paint to Sample có thêm 63 tùy chọn màu sơn, gói Paint to Sample Plus thậm chí còn không có số lượng khi mang đến cho chủ xe bất kỳ màu sơn nào mong muốn.

Porsche Taycan 2022 được nâng cấp thêm kết nối Android Auto, trợ lý giọng nói cũng được cải tiến để hiểu được nhiều câu lệnh hơn. Porsche Taycan lần đầu tiên được trang bị công nghệ Hỗ trợ đỗ xe từ xa, người lái có thể bước ra khỏi xe và truy cập ứng dụng Porsche Connect để yêu cầu Taycan 2022 tự chạy vào vị trí cần đỗ.

Porsche tuyên bố Taycan 2022 sẽ cải thiện khả năng di chuyển cho 1 lần sạc, tuy nhiên Porsche không đưa ra thông số cụ thể cho đến khi ra mắt chính thức. Thông số thực tế Porsche Taycan bản dẫn động cầu sau có quãng đường di chuyển khoảng 431 km khi sạc đầy. Hiện Porsche Taycan 2022 chưa được tiết lộ giá bán, trong khi bản Taycan 2021 có giá từ 80.000 – 185.000 USD.

Tại Việt Nam, Porsche Taycan 2021 cũng đang có tới 7 phiên bản cùng giá bán từ 4,76 – 9,55 tỷ đồng.

Minh Duy

BÌNH LUẬN

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên