Trang chủ > NEWS REVIEW > Siêu SUV Aston Martin DBX về Việt Nam, giá hơn 16 tỷ đồng

Siêu SUV Aston Martin DBX về Việt Nam, giá hơn 16 tỷ đồng

# NEWS REVIEW | February 5, 2021

Mẫu SUV đầu tiên trong lịch sử của hãng xe đậm chất quý phái và thể thao Anh Quốc - Aston Martin DBX đã chính thức có mặt tại Việt Nam, khởi điểm từ 16,668 tỷ đồng, DBX có công suất 550 mã lực.

Cũng giống như các thị trường khác trên thế giới, mẫu Aston Martin DBX đưa về Việt Nam cũng là phiên bản duy nhất, sử dụng động cơ V8 4.0L đi kèm hệ thống dẫn động bốn bánh toàn thời gian và hộp số tự động 9 cấp cho công suất 550 mã lực và momen xoắn cực đại 700 Nm tại 2.000 – 5.000 vòng/phút.

Trang bị này giúp chiếc SUV hạng sang này có khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h hết 4,5 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 291 km/h (có giới hạn điện tử).

Một số tính năng thiết kế đáng chú ý của mẫu xe này với hệ thống treo khí nén đi kèm hệ thống kiểm soát chống lật điện và giảm chấn điều khiển điện tử. Chiếc xe này còn có vi sai trung tâm chủ động và vi sai chống trượt cầu sau (eDiff) giúp phân bổ mô-men xoắn chính xác ở các trục bánh xe.

Tại Anh, mẫu xe này có giá bán 158.000 Bảng Anh, trong khi đó tại Mỹ, Aston Martin DBX có giá bán khoảng 190.000 USD.

Tại Việt Nam, các đối thủ của Aston Martin DBX có các mẫu Lamborghini Urus, Bentley Bentayga, Rolls-Royce Cullinan… Aston Martin, Lamborghini, Ducati và Bentley đều có chung nhà phân phối là tập đoàn CT Wearnes tại Việt Nam.

Minh Hạnh

BÌNH LUẬN

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên