Trang chủ > LIFE DRIVE > SsangYong X200 hình ảnh bất ngờ mới của SUV Korando

SsangYong X200 hình ảnh bất ngờ mới của SUV Korando

# LIFE DRIVE | July 30, 2021

Nhà sản xuất xe đến từ Hàn Quốc SsangYong mới đây vừa hé lộ bản phác họa về mẫu xe mẫu xe mới với tên gọi X200. Nhìn qua có thể thấy nó có thế chính là thiết kế cho dòng SUV cỡ nhỏ Korando trước đây. Hình ảnh của bản concept X200 này gân guốc cơ bắp và rất "phủi" như phong cách của Jeep Mỹ.

Với vẻ ngoài cứng cáp và mạnh mẽ, SsangYong X200 mang tới vẻ bề ngoài khiến mọi người liên tưởng đến mẫu xe Jeep Wrangler với phần đèn pha hình tròn cùng lưới tản nhiệt có các thanh mạ crôm sắp xếp theo chiều dùng, cùng với đó là chắn bùn và vòm bánh xe vuông vức, kính chắn gió phía trước và phía sau thẳng đứng.

Bản phác họa về mẫu xe SsangYong X200

Mặc dù vậy, ngoại thất của SsangYong vẫn được thiết kế lấy cảm hướng từ 2 người đàn anh SsangYong Korando và SsangYong Musso với dẫn chứng khi Korando được sản xuất dưới sự cấp phép của Jeep và phần cản trước bao gồm các chi tiết đường gân mỏng và lộ rõ từ nền tảng Musso. Tương tự với mẫu xe SsangYong J100 cũng vừa được giới thiệu, X200 cũng sở hữu ngôn ngữ thiết kế mới Powered by Toughness (Sức mạnh thông qua sự bền bỉ) với hy vọng mang lại cho SsangYong những thành công như Korando mang lại trước đây.

Phác họa về mẫu xe SsangYong X200

Vào năm ngoái, công ty SsangYong từng đứng trên bờ vực phá sản khi chủ sở hữu Mahindra ngừng đầu tư vào công ty trong bối cảnh doanh số bán hàng của công ty giảm sút và công ty hiện đang hướng tới mục tiêu thu hút một nhà đầu tư mới cam kết đầu tư liên tục trong tương lai. Hiện mẫu xe thế hệ mới SsangYong J100 sẽ được mở bán vào năm sau và hiện chưa có thông tin nào chính thức về giá bán và ngày ra mắt của SsangYong X200.

Minh Hạnh

BÌNH LUẬN

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên