Trang chủ > NEWS REVIEW > Subaru Forester thêm màu nội thất ghi xám giá không đổi và xe sẵn có

Subaru Forester thêm màu nội thất ghi xám giá không đổi và xe sẵn có

# NEWS REVIEW | December 8, 2020

Subaru Forester tại thị trường Việt Nam vừa được giới thiệu thêm màu nội thất ghi xám mới, thêm sự lựa chọn cho khách hàng với giá không đổi và xe sẵn có.

Ngoài phiên bản Subaru hiện tại với chỉ một màu nội thất đen, khá đơn điệu khiến nhiều khách hàng muốn có màu nội thất sáng sủa thanh lịch hơn không có lựa chọn. Tháng 12 này Subaru Việt Nam chính thức giới thiệu thêm phiên bản nhập khẩu với Subaru Forester có màu nội thất ghi xám, sáng hơn. Thêm màu với gam đen tiêu chuẩn nhưng mà không mất thêm chi phí. Đặc biệt trong tháng cao điểm mua xe chạy phí trước bạ, các mẫu xe khác đều khan hiếm xe bán. Thì Subaru Forester với màu nội thất mới sẽ được giao ngay trong tháng 12.

Đồng thời, Subaru Việt Nam thực hiện chương trình ưu đãi cuối năm với giá bán hấp dẫn và cạnh tranh hơn cho mẫu SUV ăn khách nhất của hãng. Cụ thể, khi mua Forester khách hàng sẽ được: Miễn phí toàn bộ 100% chi phí bảo dưỡng cho 1.000 km đầu tiên; miễn phí dung dịch vệ sinh PEA Carbon cho cấp bảo dưỡng 1.000 km đầu tiên và mỗi cấp bảo dưỡng 10.000 km giúp động cơ vận hành hiệu quả vượt trội; chế độ bảo hành hàng đầu 5 năm, hoặc 100.000 km (tùy điều kiện nào đến trước) và phụ tùng, linh kiện chính hãng được nhập khẩu từ Nhật Bản với giá bán cạnh tranh

Chi tiết giá đặc biệt và ưu đãi* cho từng phiên bản của Subaru Forester

Phiên bản Xe

Quà tặng đặc biệt tháng 12

(Không có giá trị quy đổi thành tiền mặt)

Giá đặc biệt từ 01.12.2020

 (VND) – gồm 10% VAT

Forester i-L

Không có

939.000.000

Forester i-S

  • Màn hình đa phương tiện thế hệ mới có kết nối Apple CarPlay và Android Auto
  • Hệ thống quan sát toàn cảnh 360 nâng cấp

1.039.000.000

Forester i-S EyeSight

  • Màn hình đa phương tiện thế hệ mới có kết nối Apple CarPlay và Android Auto

1.189.000.000

 

Subaru Việt Nam cũng không ngừng mở rộng hệ thống phân phối trên khắp cả nước. Hiện nay Subaru Việt Nam đã có 18 đại lý ủy quyền tại các tỉnh, thành phố lớn: Hà Nội, Vinh, Quảng Trị, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ. Hệ thống sẽ tiếp tục được mở rộng thêm 1 đại lý nữa, và dự kiến sẽ có 19 đại lý ủy quyền Subaru trên toàn quốc đến cuối năm 2020.

Kể từ khi được chính thức ra mắt vào tháng 7 năm trước, Subaru Forester thế hệ 5 đã trở nên quen thuộc và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng Việt Nam. Là mẫu xe SUV xuất sắc của thương hiệu Subaru, Forester sở hữu đầy đủ bộ 4 công nghệ cốt lõi của Subaru là hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng S-AWD, động cơ Boxer, hệ khung gầm Subaru toàn cầu (Subaru Global Platform) và EyeSight - công nghệ an toàn hỗ trợ người lái tiên tiến – là thành phần chính hợp thành hơn 100 tính năng an toàn xuất sắc được trang bị nhằm tăng cường bảo vệ cho mọi hành khách trên xe.

Minh Hạnh

BÌNH LUẬN

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên