Trang chủ > LIFE DRIVE > Tên nhà phân phối mới của Rolls-Royce Việt Nam sẽ rất bất ngờ?

Tên nhà phân phối mới của Rolls-Royce Việt Nam sẽ rất bất ngờ?

# LIFE DRIVE | December 14, 2020

Ngày hôm nay 14/12, tên nhà phân mới Rolls-Royce tại Việt Nam sẽ có thể được công bố theo như thông báo của Rolls-Royce vùng. Suốt 2 tháng sau khi tạm dừng hoạt động, đúng như truyền thống của các thương hiệu siêu sang, thông tin về công ty phân phối mới tại Việt Nam vẫn tuyệt kín. Chỉ vài dữ liệu cho thấy Rolls-Royce mới sẽ được vận hành như một thương hiệu đỉnh cao thực sự trong thế giới “siêu sang” ở Việt Nam.

Theo thông báo ngừng hoạt động chính thức từ nhà phân phối cũ cách đây 2 tháng, hãng Rolls-Royce gần đây đã đưa tin sẽ có quyết định mở nhà phân phối mới tại Việt Nam. Rất nhanh chưa đầy vài tuần, việc kinh doanh những chiếc xe Rolls-Royce vài chục tỷ sẽ tiếp tục hoạt động ngay lập tức. Không giống như vài thương hiệu xe hơi khác sau khi dừng hoạt động ở Việt Nam phải mất nhiều năm vật vã tranh tìm “ông chủ” mới. Thực ra điều này cũng không quá bất ngờ riêng với trường hợp của Rolls-Royce – một thương hiệu quyền quý thực sự, không phải kiểu xe sang “kem trộn”! Vì Việt Nam đứng thứ 3 thế giới với số lượng người siêu giàu tăng 10,1% năm (Báo cáo High Net Worth 2019 của Wealth-X). Số lượng người Việt có thói quen sưu tập đồng hồ tiền tỷ, siêu xe và sở hữu nhiều bất động sản xa xỉ không đếm nổi. Không chỉ những cái tên siêu xe, các ông lớn của ngành đồng hồ và thời trang xa xỉ như Franck Muller, Vacheron, Patek Philippe, Chopard, Richard Mille, Rolex, Hublot, Cartier, Chanel, Audemars Piguet… cũng “buôn bán” rầm rộ tại thị trường này. Tất nhiên các công ty phân phối Việt Nam trong thế giới hàng hiệu siêu đỉnh này rất hiếm và họ hoạt động với sự đầu tư cực xa hoa cả về tài chính lẫn tư duy chí lực, xứng đáng với thương hiệu và khách hàng.

Cho tới trước khi thông báo được chính thức phát ra từ văn phòng Rolls-Royce châu Á TBD chiều 14/12. Hiện tại vẫn chưa có thông tin nào hé lộ về nhà phân phối mới ở Việt Nam. Mặc dù cũng có rất nhiều tin đồn về các công ty đang sẵn thực lực như Thaco với BMW, Mini hay CT-Wearnes với Aston Martin, Bentley, Lamborghini. Nhưng thương hiệu Rolls-Royce không còn chỉ là Ô tô, vì vậy cũng không có gì là chắc chắn để doanh nhân ô tô bán ô tô.

Thú vị là chỉ vài tuần gần đây đã có 02 công ty “mới toanh” đăng ký thành lập với ngành nghề Ô tô. Công ty JVA (Jeep Vietnam Automobiles) nhận quyền phân phối những dòng xe cứng rắn và bụi phủi là Jeep của Mỹ ở Việt Nam. Cỗ ra mắt xe của JVA được biết đến nhiều hơn với “người đẹp” Hoa khôi thể thao Thu Hương, vợ doanh nhân Hoài Nam. Và gần đây lại thêm một công ty Ô tô khác là S&S AUTOMOTIVE thành lập tại TP. HCM và chi nhánh Hà Nội, trụ sở nằm ở khu phố Ngô Quyền – đặc khu của giới kinh doanh đồng hồ siêu xa xỉ. Đại diện của S&S AUTOMOTIVE cũng là một người đẹp, Top 10 HHVN Nguyễn Phước Hạnh.

Theo như chia sẻ duy nhất từ người đại diện cũ ở Rolls-Royce Việt Nam cho biết. Thương hiệu này sẽ được vận hành bởi sự lịch duyệt, đam mê và phong cách đỉnh cao tuyệt đối!

Minh Hạnh

BÌNH LUẬN

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên