Trang chủ > LIFE DRIVE > Toyota tham gia liên hoan phim toàn quốc về an toàn giao thông năm 2021

Toyota tham gia liên hoan phim toàn quốc về an toàn giao thông năm 2021

# LIFE DRIVE | October 8, 2021

Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia (ATGTQG) với sự đồng hành của Toyota Việt Nam chính thức phát động Liên hoan phim toàn quốc về an toàn giao thông năm 2021 với chủ đề “Nâng cao hiệu lực, hiệu quả thực thi pháp luật đảm bảo trật tự an toàn giao thông”.

Liên hoan phim toàn quốc về An toàn giao thông (ATGT) là hoạt động truyền thống được tổ chức 2 năm một lần từ năm 1996. Qua 25 năm, Liên hoan phim đã thu hút đông đảo sự quan tâm và tham gia dự thi của các Bộ, ban, ngành, các cơ quan thông tấn, báo chí và các tổ chức, cá nhân trên phạm vi toàn quốc; được xem là một trong những kênh tuyên truyền phổ biến pháp luật và vận động quần chúng nhân dân nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về trật tự, an toàn giao thông thiết thực và có tính lan tỏa rộng rãi.

Tác phẩm dự thi gồm 02 thể loại: Phóng sự và Clip ngắn về an toàn giao thông gọi tắt là “Ống kính giao thông”. Đối tượng dự thi gồm cơ quan, tổ chức, cá nhân là công dân Việt Nam, hiện đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam (không phân biệt chuyên nghiệp hay không chuyên nghiệp). Cơ cấu giải thưởng cho mỗi thể loại gồm 01 giải Nhất; 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 05 giải Khuyến khích. Các phim đạt giải Nhất, Nhì, Ba của hai thể loại sẽ được đăng tải lên Fanpage của Ban Tổ chức và được khán giả bình chọn 05 phim được yêu thích nhất. Liên hoan phim diễn ra từ tháng 10/2021 đến tháng 2/2022. Lễ tổng kết và trao giải được tổ chức dự kiến vào tháng 1/2022.

Đây là năm thứ 3 Toyota Việt Nam tham gia đồng hành cùng Uỷ ban An toàn Giao thông Quốc gia tổ chức Liên hoan phim toàn quốc về An toàn giao thông. Liên hoan phim là một trong rất nhiều hoạt động xã hội tích cực của Toyota Việt Nam, bám sát tầm nhìn và nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của hoạt động kinh doanh gắn liền với sự phát triển bền vững của xã hội.

P.V

BÌNH LUẬN

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên