Trang chủ > NEWS REVIEW > Vay mua xe Ford, KHÔNG lãi suất

Vay mua xe Ford, KHÔNG lãi suất

# NEWS REVIEW | May 26, 2020

Ford Việt Nam tiếp tục hỗ trợ khách hàng mua xe thêm ưu đãi về mặt tài chính, giảm bớt khó khăn trong tình hình kinh tế “dịch bệnh”. Cụ thể là chương trình ưu đãi vay mua xe với lãi suất 0% cho 6 tháng đầu tiên, miễn phí 3 năm cứu hộ dành cho khách hàng mua các dòng xe Transit, Ecosport, Ranger và Everest từ 22/05 - 30/06/2020.

Góp phần tạo điều kiện tài chính dễ chịu hơn cho các cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu mua xe hơi trong hoàn cảnh dịch Covid-19. Cũng là một phần của việc kích cầu kinh doanh của hãng, Ford Việt Nam phối hợp với các ngân hàng triển khai chương trình “Ưu Đãi Vàng, Dễ Dàng Tậu Xe”.

Chương trình hỗ trợ tài chính này đưa ra gói ưu đãi lãi suất 0% nhằm mang đến những lợi ích thiết thực cho các cá nhân và doanh nghiệp khi mua một số dòng xe Ford Transit, Ecosport, Ranger (áp dụng cho một số phiên bản). Ford Everest (áp dụng cho một số phiên bản) trong giai đoạn 22/05 - 30/06/2020, khách hàng mua xe sẽ được hưởng mức ưu đãi bao gồm 6 tháng đầu tiên miễn lãi suất, miễn phí 3 năm cứu hộ.

Đối với khách hàng mua xe Ford Transit, Ecosport, Ranger và Everest vay vốn thông qua ngân hàng Tiên Phong (TPBank) sẽ còn nhận được ưu đãi đặc biệt là 6 tháng ân hạn trả gốc cũng như các hỗ trợ ưu tiên về thời gian và thủ tục giải ngân.

Sau khi hoạt động trở lại, hệ thống đại lý Ford Việt Nam vẫn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Chính phủ và Bộ Y tế để phòng ngừa dịch bệnh, đem đến một môi trường an toàn cho nhân viên và khách hàng tới bảo dưỡng, sửa chữa cũng như lái thử và mua xe. Tất cả các khu vực và xe tại đại lý đều được khử trùng cẩn thận theo quy trình Toàn cầu, bên cạnh các biện pháp phòng ngừa cơ bản như yêu cầu đeo khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt, rửa tay, giữ khoảng cách an toàn... Ngoài ra, hệ thống đại lý Ford Việt Nam vẫn đang duy trì các dịch vụ giao nhận xe tận nhà miễn phí, sửa chữa lưu động, showroom ảo và lái thử xe tận cửa nhằm hỗ trợ khách hàng an toàn, hiệu quả và thuận tiện.

Minh Hạnh

BÌNH LUẬN

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên