Trang chủ > LIFE DRIVE > Vespa GTS và Primavera phiên bản kỷ niệm 75th Anniversary ra mắt Việt Nam

Vespa GTS và Primavera phiên bản kỷ niệm 75th Anniversary ra mắt Việt Nam

# LIFE DRIVE | October 14, 2021

Sau nửa năm từ khí Piaggio Ý giới thiệu dòng sản phẩm đặc biệt kỷ niệm 75 năm lịch sử hãng trên thế giới, nay hãng xe đến từ Ý Vespa đã chính thức giới thiệu phiên bản giới hạn "75th Anniversary" bao gồm 2 mẫu xe tay ga GTS Super 300cc và Primavera 125cc tại Việt Nam.

Phiên bản kỉ niệm 75 năm ra đời thương hiệu Vespa cũng là những mẫu xe độc đáo duy nhất như các năm sinh nhật hãng. Sản phẩm kỷ niệm 75th sẽ có màu sắc riêng – chỉ có các mẫu xe dành cho năm 2021 này mới được sử dụng màu đặc biệt “Giallo 75th”, sau đó mã màu này sẽ được cất vào trong kho – một cách nâng giá trị của chiếc xe. Hai phiên bản kỉ niệm tuổi 75 của Vespa gồm GTS và Primavera sẽ được sử dụng màu vàng ánh kim để phối màu theo phong cách từ mẫu xe đầu tiên ra mắt vào tháng 4 năm 1946.

Cả hai mẫu xe mẫu xe đều được giữ nguyên thiết kế cũng như thông số kỹ thuật như những phiên bản tiêu chuẩn khác. Tuy nhiên phần dàn áo đã được thay đổi bởi màu sơn vàng ánh kim, cùng logo số 75 nằm ở cốp hông thân xe.

Điểm đặc biệt ở trên 2 mẫu xe thuộc phiên bản 75th Anniversary chính là huy hiệu có khắc số series thứ tự đính ở cốp trước tạo nên dấu ấn cá nhân cho phiên bản kỉ niệm cột mốc đáng này. Bên cạnh đó, cả 2 mẫu Vespa này đều sở hữu thiết kế phần giá để đồ phía sau mạ crom đi cùng là phụ kiện túi xách làm từ chất liệu da với hình tròn lấy cảm hứng từ chiếc túi đựng bánh xe dự phòng.

Cả 2 mẫu xe đều được trang bị bảng đồng hồ màn hình TFT 4,3 inch đi kèm với công nghệ kết nối Vespa MIA giúp người lái có thể kết nối dễ dàng với điện thoại thông minh và theo dõi các thông báo từ điện thoại, thống kê thông tin vận hành của xe và báo lịch bảo dưỡng của xe cùng hệ thống dẫn đường Here Map tích hợp sẵn.

Mức giá mà Vespa công bố cho Primavera 125cc và GTS Super 300cc phiên bản 75th Anniversary lần lượt là 112 triệu đồng và 179 triệu đồng.

Minh Hạnh

BÌNH LUẬN

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên