Trang chủ > LIFE DRIVE > Vespa Primavera phiên bản PicNic với đồ chơi dã ngoại siêu lãng mạn

Vespa Primavera phiên bản PicNic với đồ chơi dã ngoại siêu lãng mạn

# LIFE DRIVE | April 2, 2021

Piaggio Việt Nam vừa tung ra một mẫu Vespa phiên bản Picnic, chỉ có 300 chiếc được bán. Vespa PicNic không chỉ là chiếc xe ga, nó sẽ là dấu ấn mới mà hãng muốn khơi dậy trong thú chơi xe “đẹp” ở Việt Nam. Xe với các đồ phụ kiện đậm chất lãng mạn, chơi đồ du lịch và cảm xúc Travel khám phá mùa hè.

Vespa PicNic đại diện cho cảm hứng sáng tạo của phong cách sống tự do, phóng khoáng, kiếm tìm những trải nghiệm mới mẻ và khơi dậy nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống. Vespa “picnic” không chỉ là một chuyến dã ngoại, mà gợi mở một thái độ sống hứng thú tận hưởng niềm vui mọi lúc, mọi nơi. Phiên bản đặc biệt Vespa PicNic ra mắt với số lượng giới hạn 300 chiếc tại Việt Nam. Mỗi xe đều được khắc số series thứ tự, đi kèm móc chìa khóa và Giấy chứng nhận phiên bản đặc biệt. Đối với những khách hàng mong muốn có dấu ấn cá nhân, Vespa Việt Nam hỗ trợ khắc tên theo yêu cầu trên móc chìa khóa có số series thứ tự xe.

Vespa PicNic có hai màu: màu Trắng và màu Xám mang đậm phong cách “rustic-chic” đậm chất Ý. Điểm nhấn nằm ở những phụ kiện độc đáo. Giá phụ kiện phía trước và sau xe được trang bị dây đai da màu nâu thời trang, tiện dụng cho chuyến dã ngoại.

Gân sàn sơn nâu, phối cùng tem theo thân xe. Yên xe thiết kế riêng cho Vespa PicNic: các mảng màu nâu được dệt, chất liệu yên êm ái, dây đai màu nâu bằng da cao cấp. Thêu cờ Ý trên dây đai gợi nhắc về nguồn gốc của chiếc xe huyền thoại. Mào xe màu crôm, sơn trắng khung viền thân xe và vành bánh xe.

Vespa PicNic được trang bị vành bánh xe 12inch, 5 chấu hợp kim nhôm sơn trắng, được lựa chọn dành riêng cho phiên bản đặc biệt này bởi các kỹ sư của Trung tâm thiết kế của tập đoàn Piaggio tại Ý. Đây là điểm nhấn cá tính và thời thượng của phiên bản này, truyền cảm hứng cho hành trình đậm phong cách của những tâm hồn khát khao tự do, đang kiếm tìm “chốn trú ẩn” khỏi thành thị xô bồ.

Vespa PicNic chính thức ghi dấu ấn trong gia đình Vespa qua logo “Vespa PicNic” trên cốp trước, cùng các phụ kiện ấn tượng góp phần tạo nên bộ sưu tập đặc biệt này.

Đi kèm khi mua phiên bản đặc biệt Vespa Picnic sẽ gồm thảm dã ngoại với logo Vespa PicNic, giỏ mây gắn cố định trên giá sau, túi giữ nhiệt màu trắng. Ngoài ra khách hàng có thể mua thêm “đồ chơi” trong bộ sưu tập Vespa Picnic gồm bình giữ nhiệt Vespa PicNic, mũ phớt, túi vải picnic và áo phông trắng với hình họa của Vespa.

Vespa Picnic là một phiên bản chơi mới đi cùng các mẫu Vespa “chơi” như Vespa 946 Ricordo Italiano (2013), Vespa 946 Bellissima (2014), Vespa 946 Emporio Armani (2015), (Vespa 946) RED (2017), và sắp tới là Vespa 946 Christian Dior (2021) ... Vespa Primavera Yacht Club, Primavera Sean Wotherspoon và Vespa Primavera RED.

Phiên bản Vespa Picnic giới hạn có giá bán 88 triệu đồng, cao hơn so với phiên bản Primavera tiêu chuẩn 13,5 triệu đồng và cao hơn 11,5 triệu đồng so với phiên bản Primavera S.


Minh Hạnh

BÌNH LUẬN

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên