Trang chủ > NEWS REVIEW > VinFast giảm 100% phí trước bạ trước cả chính phủ

VinFast giảm 100% phí trước bạ trước cả chính phủ

# NEWS REVIEW | June 4, 2020

Thông tin giảm 50% phí trước bạ cho người mua xe trong nước của Chính phủ còn chưa biết khi nào có hiệu lực. Thì hãng xe hơi “Việt” VinFast đã nhanh chóng ra thông báo sẽ thực hiện luôn, hỗ trợ toàn bộ 100% phí trước bạ cho hai dòng xe Lux., chưa kể một loạt ưu đãi khác như tăng bảo hành, cứu hộ.

Hưởng ứng “sớm” với Nghị quyết 84/NĐ-CP của Chính phủ, liên quan đến việc giảm 50% lệ phí trước bạ đăng ký ô tô sản xuất hoặc lắp ráp trong nước; đồng thời hỗ trợ tối đa cho người tiêu dùng dễ dàng sở hữu xe sang thương hiệu Việt, sẽ được duyệt trong thời gian tới. Thì ngay từ ngày 4/6/2020 đến hết năm 2020, VinFast đã quyết định tặng toàn bộ 100% phí trước bạ cho hai dòng xe Lux SA2.0 và Lux A2.0.

 

Cụ thể, trong giai đoạn chờ Nghị quyết 84/NĐ-CP được áp dụng, khi khách hàng phải đóng 100% lệ phí trước bạ, VinFast sẽ chi trả khoản phí này cho khách hàng. Khi Nghị quyết 84/NĐ-CP có hiệu lực, người tiêu dùng được giảm 50% lệ phí trước bạ, VinFast sẽ hỗ trợ chi trả 50% lệ phí còn lại. Như vậy, kể từ ngày 4/6 đến hết năm 2020, khi Chính phủ chưa giảm phí, khách hàng mua xe VinFast sẽ được trừ trực tiếp vào giá xe tương đương với 100% lệ phí trước bạ. Khi lệ phí của Chính phủ được giảm, khách hàng sẽ chỉ được trừ 50% tiền theo phí trước bạ khi mua xe. Do đó mua xe ngay trước khi nghị quyết 84 có hiệu lực là có lợi hơn đối với khách hàng.

 

Chương trình ưu đãi đặc biệt “Trước bạ 0 đồng” giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí lăn bánh lên tới 223 triệu đồng/xe (tuỳ theo mức áp dụng lệ phí trước bạ 10-12% tại các tỉnh, thành). Ưu đãi tặng phí trước bạ kéo dài từ giờ cho đến hết năm 2020, nâng thời hạn bảo hành từ 3 lên 5 năm và cung cấp dịch vụ cứu hộ miễn phí 24/7 trong suốt thời gian bảo hành.

Bên cạnh “Trước bạ 0 đồng”, VinFast cũng công bố chính sách bảo hành “khủng” dành riêng cho dòng xe Lux., kể từ ngày 4/6/2020, thời hạn bảo hành xe Lux SA2.0 và Lux A2.0 sẽ được nâng lên 5 năm hoặc 165.000 km (tùy điều kiện nào đến trước). Cũng áp dụng cho tất cả các xe VinFast Lux đã mua trước thời điểm này. Cùng với thời hạn vượt trội, VinFast sẽ cung cấp dịch vụ cứu hộ 24/7 hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian bảo hành. Chương trình “Trước bạ 0 đồng - Bảo hành 5 năm” được áp dụng đồng thời với các ưu đãi khác đang được VinFast triển khai, như miễn lãi vay 2 năm đầu tiên cho khách hàng mua xe trả góp, hỗ trợ thêm nếu khách hàng thanh toán ngay 100%; “Đổi cũ lấy mới” tặng thêm tới 50 triệu đồng; sử dụng voucher được tặng khi mua nhà Vinhomes để mua xe VinFast; hay miễn phí gửi xe 6 tiếng/lần tại các cơ sở Vincom, Vinhomes trên toàn quốc...

Minh Hạnh

BÌNH LUẬN

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên