Trang chủ > NEWS REVIEW > Volkswagen Việt Nam cũng hỗ trợ 50% phí trước bạ cho xe nhập

Volkswagen Việt Nam cũng hỗ trợ 50% phí trước bạ cho xe nhập

# NEWS REVIEW | December 7, 2021

Mặc dù các dòng xe của VW Việt Nam đều là xe nhập khẩu không được hưởng chính sách giảm phí trước bạ xe lắp ráp của Chính Phủ. Nhưng khi mua các dòng xe Volkswagen Tiguan Elegance, Passat BlueMotion High, Polo Hatchback khách hàng vẫn sẽ được ưu đãi 50% phí trước bạ, ngoài ra phụ tùng cũng được giảm 10%.

Đây là chương trình ưu đãi giai đoạn cuối năm đang được Volkswagen Việt Nam thực hiện nhằn tri ân khách hàng không bị thiệt so với mua xe lắp ráp nội địa. Cụ thể VW hỗ trợ 50% phí trước bạ tương đương 85 triệu và tặng bộ phụ kiện cho mẫu xe VW Tiguan Elegance hiện đang có giá niêm yết 1,699 tỷ đồng; Hỗ trợ 200 triệu phí trước bạ cho mẫu xe Passat BlueMotion High có giá niêm yết 1,480 tỷ đồng; hỗ trợ 16 triệu phí trước bạ cho mẫu xe Polo Hatchback có giá niêm yết 695 triệu đồng và giảm 10% phụ tùng chính hãng Volkswagen.

Tại các xưởng dịch vụ uỷ quyền Volkswagen, xe được kiểm tra tổng quát và được cập nhật phần mềm bởi các thiết bị chuyên dụng và được giám sát bởi Volkswagen Đức bằng hệ thống mạng toàn cầu DSS (Digital Service Schedule).

Minh Hạnh

BÌNH LUẬN

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên