Trang chủ > LIFE DRIVE > Audi Việt Nam “chơi đẹp” vì khách hàng

Audi Việt Nam “chơi đẹp” vì khách hàng

# LIFE DRIVE | May 28, 2020

Audi toàn cầu bao gồm cả Việt Nam vừa thông báo sẵn sàng hỗ trợ khách hàng của họ trong vấn đề thời hạn bảo hành, liên quan tới sự kéo dài không mong muốn do dịch Covid-19. Đây là gói bảo hành mở rộng thời hạn cho các chủ xe đã hoặc vẫn đang không thể tới các đại lý Audi.

Audi Việt Nam thông báo cung cấp gói bảo hành mở rộng dành cho xe mới và gói gia hạn dành cho xe gần hết hạn bảo hành. Giải pháp này được kích hoạt ngắn hạn tại Việt Nam cũng như trên thế giới do có rất nhiều khách hàng đã hoặc vẫn đang không thể tới các đại lý Audi để yêu cầu bảo hành, do hạn chế của dịch virut Corona.  

Gói bảo hành mở rộng cho xe mới được áp dụng trên toàn thế giới cho tất cả các xe mới được sản xuất tại Châu Âu, Brazil, Mexico hoặc Ấn Độ, hoặc cho các xe đã hết hạn bảo hành trong khoảng thời gian từ 01/03/2020 tới 31/05/2020. Thời gian gia hạn kéo dài thêm 3 tháng sau khi xe mới hết hạn bảo hành hoặc bảo hành mở rộng hết hạn, muộn nhất là 31 tháng 8 năm 2020.

“Chúng tôi đang tiếp cận tới khách hàng của mình trong thời gian thử nghiệm này và sẽ linh hoạt hơn để hỗ trợ khách hàng đủ thời gian tới các đại lý Audi”, ông Trần Tấn Trung – Tổng Giám đốc, nhà phân phối Audi tại Việt Nam cho biết. “Các xưởng dịch vụ tại Audi Hà Nội, Audi Đà Nẵng và Audi Hồ Chí Minh đều được mở cửa, biện pháp hỗ trợ này nhằm dành thời gian điểu chỉnh để đảm bảo khách hàng vẫn được hưởng những trải nghiệm đẳng cấp cùng thương hiệu Audi và cũng hỗ trợ chúng tôi hoạt động”.

Gói hỗ trợ này không nằm trong các quy định chính thức nào liên quan tới trách nhiệm hay cam kết sau dịch vụ với khách hàng. Tất cả các giải pháp trên đều là tự nguyện và thiện chí của Audi đưa ra, dựa trên thực tế do khủng hoảng Covid-19. Đây cũng là tinh thần mới của Audi với triết lý trẻ trung năng động và lôi cuốn, luôn phá vỡ mọi giới hạn để chia sẻ những giá trị tốt đẹp với cộng đồng.

Cũng vì vậy mà gần đây Audi luôn gắn thương hiệu với những gương mặt khách hàng, đại sứ hình ảnh và cả nhân viên hãng ngày càng trẻ trung, cá tính hơn. Như vị trí Phó Tổng Giám đốc của Audi Việt Nam mới đây là Ms. Lê Thành Duyên – một phụ nữ rất trẻ sinh năm 1986.

Hay như Audi Q3 mới ra mắt với một loạt công nghệ ấn tượng, được đại diện bởi cặp đôi là Dương Tú Anh – Á hậu Việt Nam 2012 và  Justin Dương Young - cầu thủ bóng rổ gốc Việt, đang thi đấu cho CLB bóng rổ Thang Long Warriors. Đây chính là hình ảnh một Audi Q3 trẻ trung, năng động, mạnh mẽ và đầy lôi cuốn mà Audi Việt Nam muốn gửi tới công chúng.

Ngọc Thuý

BÌNH LUẬN

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên