Trang chủ > NEWS REVIEW > Bán 2 xe 1 tháng, Suzuki tặng phí trước bạ, giảm giá phụ kiện cứu doanh số

Bán 2 xe 1 tháng, Suzuki tặng phí trước bạ, giảm giá phụ kiện cứu doanh số

# NEWS REVIEW | September 14, 2021

Trước tình trạng doanh số chung toàn thị trường xe sụt giảm thê thảm vì dịch bệnh, Suzuki cũng bị ảnh hưởng nặng nề, liên tiếp tháng 7,8 có số lượng xe bán "tồi tệ", mẫu Ertiga chỉ bán được vỏn vẹn 21 xe suốt 2 tháng. Nhằm kích thích nhu cầu của khách hàng, Suzuki tung ra gói hỗ trợ giá mua xe bằng lệ phí trước bạ, cộng với nâng cấp các phụ kiện công nghệ cho 2 dòng XL7 và Ertiga Sport trong thời hạn tháng 9/2021.

Nhằm tiếp tục hỗ trợ khách hàng mua ô tô dễ dàng hơn trong tình hình dịch bệnh khó khăn, Suzuki cũng như các hãng xe khác đều đưa ra chương trình ưu đãi hỗ trợ 50% phí trước bạ lên đến 29,5 triệu đồng. Chương trình dành cho mọi dòng xe của Suzuki, được áp dụng trên toàn quốc tuy nhiên thời hạn khá ngắn, chỉ từ ngày 15/9 – 30/9/2021.

Mặt khác Suzuki cũng giới thiệu một gói nâng cấp trang bị công nghệ đặc biệt dành cho Suzuki XL7, Ertiga Sport. Gói nâng cấp công nghệ này gồm có: camera 360 độ, bộ sạc điện thoại không dây, cốp điện tích hợp cảm biến đá chân. Với "đồ chơi" camera toàn cảnh 360 độ kết hợp cùng cảm biến lùi được trang bị sẵn theo xe XL7 và Ertiga Sport, người lái có thể quan sát toàn bộ xung quanh chiếc xe dễ dàng khi di chuyển và đỗ xe ở những vị trí chật hẹp. Bên cạnh đó, XL7 và Ertiga Sport cũng có thể trang bị thêm bộ sạc không dây chuẩn Qi cho điện thoại.

Tuy nhiên gói nâng cấp phụ kiện công nghệ này được Suzuki bán riêng cho khách có nhu cầu lắp cho XL7 và Ertiga Sport, giá bán lẻ là 36.589.500 đồng (gồm VAT). Và chính sách hỗ trợ của Suzuki trong mùa dịch là giảm giá 10 triệu đồng cho gói phụ kiện nâng cấp này. Thời hạn nhận giá ưu đãi cũng chỉ từ 15/9 – 30/9/2021.

Minh Duy

BÌNH LUẬN

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên