Trang chủ > OVER DRIVE > BMW Motorrad khoe xe ga điện cực đẹp cho thiếu niên

BMW Motorrad khoe xe ga điện cực đẹp cho thiếu niên

# OVER DRIVE | September 3, 2021

Mảng chế tạo xe máy của BMW gần đây liên tục cho ra mắt nhiều thiết kế ý tưởng cho các loạt mô tô chạy điện rất độc đáo. Sau mẫu Concept CE04, BMW Motorrad tiếp tục hé lộ mẫu xe máy điện "Concept CE02" nhỏ xinh nhưng khá cơ bắp. Đây là những sản phẩm trong tương lai gần, nằm trong kế hoạch phát triển các phương tiện di chuyển bằng điện trong đô thị.

Bản thiết kế nguyên mẫu xe "Concept CE02" hướng tới đối tượng khách hàng thiếu niên khoảng 16 tuổi, những người chưa từng lái xe máy trước đó. Vì vậy “Concept CE 02 là mẫu xe hiện đại nhỏ gọn và nhấn vào cá tính, thời trang dành cho di chuyển trong đô thị.

Được thiết kế cho việc di chuyển tại đô thị, Concept CE02 đi kèm động cơ điện có tốc độ tối đa ở mức 90 km/h và quãng đường di chuyển cũng ở mức 90 km trên mỗi lần sạc. Chiếc xe được trang bị động cơ 11 kW gắn trên khung, người dùng châu Âu sẽ phải có bằng lái A1 (ECE) để có thể điều khiển xe. Dung lượng pin và thời gian sạc hiện chưa được hãng xe máy Đức tiết lộ.

Concept CE 02 có chiều cao yên chỉ ở mức 730 mm và trọng lượng không tải 120 kg, khá nhẹ và thấp so với các mẫu xe máy thông thường. Alexander Buckan, Trưởng bộ phận thiết kế xe BMW Motorrad cho biết: “Chúng tôi muốn phát triển một chiếc xe hai bánh dễ dàng tiếp cận cho tất cả những ai muốn di chuyển và độc lập, nó thể hiện sự tự do của tuổi trẻ và một tinh thần vô tư.”

Chịu ảnh hưởng của Concept CE04, Concept CE 02 mang phong cách cá tính, năng động với yên xe dài và hẹp cho phép người lái có thể để chân ở phía trước hoặc lùi ra phía sau. Chiếc xe cũng được trang bị giá để chân cho người ngồi sau cùng ngăn chứa đồ dành cho các vật dụng nhỏ. Kiểu thiết kế một giá đỡ nằm ở chỗ để chân phía trước khá thú vị, nó cho phép người dùng có thể gắn vào đó các vật dụng như ván trượt. Toàn bộ hệ thống đèn chiếu sáng đều là công nghệ LED cho cả đèn pha và đèn hậu. Hy vọng chiếc xe này sẽ sớm được sản xuất.

Minh Duy

BÌNH LUẬN

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên