Trang chủ > LIFE DRIVE > Ford Ranger Thế hệ mới lộ thêm ảnh xe in cả QR code

Ford Ranger Thế hệ mới lộ thêm ảnh xe in cả QR code

# LIFE DRIVE | October 7, 2021

Ford Ranger 2023 vừa chính thức được Hãng tung video lộ diện thêm lần nữa. Hình ảnh Ranger thế hệ mới lần này được quay nhiều cận cảnh rõ hơn, lớp ngụy trang có hoa văn thoáng hơn lộ thêm nhiều chi tiết mới. Có cả mã QR in trên xe rất thú vị

Ford đã hé lộ thêm về mẫu xe bán tải Ranger sắp ra mắt, dự kiến ​​sẽ được giới thiệu chính thức vào cuối năm nay. Phiên bản chạy thử có lớp bọc ngụy trang kiểu khác, hoa văn bớt rối mắt, khiến cho việc nhìn dáng xe dễ hơn nhiều. Đặc biệt là có một vài cảnh quay thấy được cả chi tiết Đèn, Ca-lăng. Ford thậm chí còn đặt cả thẻ Hastag rõ luôn là Ranger thế hệ tiếp theo - #NextGenRanger.

Nếu thử quét mã QR in trên lớp áo ngụy trang, bạn sẽ bất ngờ đi thẳng tới website điền mẫu thư mời lễ ra mắt Ranger mới.

Có thể thấy trong video teaser và trong ảnh: Đèn trước có thiết kế to vuông và khoanh bằng viền LED chữ C giống như F-150. Mặt ca-lang vuông hộp bề thế. Ford cũng đã trang bị cho Ranger kiểu đèn hậu LED, dường như có nẹp đèn phanh gắn cùng tay mở thùng sau và ăng ten đổi lên kiểu vây cá mập.

Ranger thế hệ tiếp theo của Ford được xây dựng trên nền tảng chia sẻ với Volkswagen Amarok. Ford Ranger 2023 được thiết kế tại Úc, thế hệ mới này được Ford hé lộ rằng sẽ có khả năng kết nối tốt nhất từ ​​trước đến nay. Dễ đoán rằng nó sẽ có kiểu màn hình đa phương tiện lớn hơn hẳn so với Ranger hiện tại.

Tùy thuộc vào thị trường, Ford Ranger thế hệ tiếp theo được cho là sẽ có động cơ dầu V6 thay vì động cơ 5 xi-lanh thẳng hàng. Thậm chí có thể có cả tùy chọn mới bao gồm cả Plug-in hybrid di cùng động cơ xăng 4 xi-lanh 2,3 lít, cùng với động cơ diesel 4 xi-lanh 2.0 lít. Ford Ranger 2023 sẽ xuất hiện tại Úc và Thái Lan, một trong những thị trường đầu tiên có Ranger thế hệ tiếp theo. Thị trường châu Âu sẽ có Ranger thế hệ tiếp theo vào đầu năm 2022, Bắc Mỹ dự kiến ​​ra mắt vào cuối năm.

Minh Duy

BÌNH LUẬN

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên