Trang chủ > OVER DRIVE > Giải đua Mô tô Việt Nam 2023 do Honda tài trợ bắt đầu khởi tranh

Giải đua Mô tô Việt Nam 2023 do Honda tài trợ bắt đầu khởi tranh

# OVER DRIVE | June 9, 2023

Giải đua xe Mô tô Việt Nam (VMRC) được tài trợ chính bởi Công ty Honda Việt Nam (HVN), sẽ chính thức khởi động mùa giải 2023 với Chặng 1 tại trường đua Đại Nam, tỉnh Bình Dương vào ngày 18 tháng 6. Mùa giải 2023 dự kiến sẽ diễn ra với 5 chặng.

HVN tự hào tiếp tục là nhà tài trợ chính, đồng hành với Liên đoàn Xe đạp Mô tô Thể Thao Việt Nam, tổ chức tiếp mùa giải đua mô tô 2023 – VMRC 2023. Đến với Giải đua VMRC 23, các tay đua sẽ được tính điểm từng chặng theo hệ thống điểm quốc tế và tích lũy để từ đó tìm ra nhà vô địch cho toàn mùa giải ở từng hạng mục thi đấu khác nhau. Chính vì vậy, trên hành trình tìm kiếm danh hiệu, các tay đua không chỉ cần có kĩ thuật tốt mà còn phải có tư duy phân tích đường đua và đối thủ qua từng vòng đấu để xây dựng chiến thuật hiệu quả cho mình.

Đặc biệt, mùa giải mới 2023 hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả những màn trình diễn tốc độ đỉnh cao, bùng nổ và kịch tính hơn bao giờ hết với dàn tay đua TRẺ hơn và “MẠNH” hơn. Qua đó phát triển một thế hệ tay đua mới chuyên nghiệp, HVN đã mở rộng độ tuổi đăng kí tham gia VMRC, từ 15 xuống 13 tuổi.

Bên cạnh đó, các thí sinh ghi danh tại giải đấu năm nay được đánh giá và tuyển chọn một cách kĩ lưỡng bởi đội ngũ chuyên gia đến từ nước ngoài. Với dàn tay đua chất lượng đã được kiểm chứng, VMRC 2023 sẽ làm mãn nhãn khán giả trong nước mà còn hé lộ những gương mặt triển vọng tiến tới đấu trường quốc tế.

Minh Hạnh

BÌNH LUẬN

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên