Trang chủ > OVER DRIVE > Harley-Davidson CVO 2023 xuất hiện với động cơ mới

Harley-Davidson CVO 2023 xuất hiện với động cơ mới

# OVER DRIVE | May 1, 2023

Harley-Davidson vừa tiết lộ hai mẫu xe mô tô CVO Street Glide 2023 và CVO Road Glide 2023 hoàn toàn mới sắp được ra mắt vào tháng 6 tới.

Harley-Davidson CVO là mẫu mô tô được sản xuất giới hạn, với sự ra mắt của hai mẫu xe CVO Street Glide và CVO Road Glide hoàn toàn mới, Harley-Davidson đã thiết kế lại hoàn toàn hai trong số những chiếc mô tô mang tính biểu tượng nhất của thương hiệu.

Về thiết kế, yếm dạng cánh dơi mới trên mẫu CVO Street Glide 2023 mang đến kiểu dáng tổng thể năng động với kính chắn gió xuôi hơn. Các đường cắt bên dưới đèn pha rõ ràng hơn và đèn báo rẽ được tích hợp thay vì các gắn bên ngoài.

Trong khi đó, tấm yếm của mẫu CVO Road Glide 2023 có thiết kế “mũi cá mập” được tích hợp với bình xăng, ốp bên và túi yên. Ngoài ra, đèn pha LED đơn có hình dạng nằm ngang, rộng, gợi lại đặc điểm chính của các mẫu Road Glide trước đây, đèn xi-nhan được tích hợp bên trong các phần bên ngoài của hệ thống chiếu sáng.

Cả hai mẫu Harley-Davidson CVO Street Glide 2023 và CVO Road Glide 2023 đều có động cơ Milwaukee-Eight VVT 121, hệ thống treo và hệ thống thông tin giải trí hoàn toàn mới.

MInh Duy

BÌNH LUẬN

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên