Trang chủ > NEWS REVIEW > KIA Sonet ra Giá từ 499 đến 609 triệu đồng ép mọi đối thủ

KIA Sonet ra Giá từ 499 đến 609 triệu đồng ép mọi đối thủ

# NEWS REVIEW | October 11, 2021

Ngay sau khi đối thủ Toyota Raize tung thông tin ra mắt sớm với đầy đủ thông số về kỹ thuật cũng như phần hình ảnh ngoại thất trừ thông báo giá, đủ để "đánh thức" người tiêu dùng. Thì KIA Sonet cũng đã nhanh chóng chính thức xuất hiện tại Việt Nam với 4 phiên bản cùng thông tin xác lập vùng giá bán từ 499 tới 609 triệu đồng. Một khoảng giá khá rộng bao phủ và sẵn sàng đối phó với tất cả các đối thủ ở hạng SUV nhỏ đô thị.

Trong lễ ra mắt loạt sản phẩm mới KIA tại Việt Nam, mẫu miniSUV KIA Sonet có được sự chú ý lớn nhất bởi đây là phân khúc phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn và đang có sự cạnh tranh khốc liệt với nhiều đối thủ. KIA Sonest vẫn được lắp ráp trong nước, với 4 phiên bản cùng giá bán linh hoạt trong khoảng giá dưới 600 triệu.

Hạng xe SUV nhỏ đô thị ( SUV A) hiện đang khá hấp dẫn khách Việt nhờ dáng thể thao, công năng tiện dụng và tiết kiệm gồm có Ford Ecosport, MG ZS, Hyundai Kona, Suzuki XL7, bắt đầu xuất hiện thêm 2 đối thủ rất mạnh nhờ thiết kế mới, hợp mốt và công nghệ hiện đại là Toyota Raize và KIA Sonet.  Nếu như Toyota Việt Nam liên tục hé lộ thông tin sớm về mẫu Toyota Raize nhập khẩu từ Indonesia; gồm giá bán ước chừng, ảnh xe, thông số… và gây nên cơn sốt rất háo hức đói với khách hàng. Mức giá ước chừng của Raize chỉ 530 triệu đồng có thể cho là "đánh gục" bất kì đối thủ nào. Và buộc lòng KIA Sonet đã phải chính thức ra mắt hoàn toàn với đầy đủ thông tin. Tuy nhiên Kia Sonet đã ra liền một khoảng giá linh động từ mức thấp nhất 499 đến 609 triệu đồng. khoảng giá này bao phủ linh hoạt toàn bộ thang giá của các đối thủ.

KIA Sonet tại Việt Nam được trang bị động cơ xăng Smartstream 1.5L MPI tương tự KIA Sonet tại Indonesia đi kèm hai lựa chọn hộp số; hộp số sàn 6 cấp và hộp số tự động vô cấp Smartstream IVT, trang bị này giúp chiếc KIA Sonet có công suất 113 mã lực và momen xoắn cực đại 144Nm.

Một số trang bị đáng chú ý trên chiếc KIA Sonet tại Việt Nam bao gồm đèn pha led, màn hình thông tin giải trí 10,2 inch đi kèm 6 loa, sạc điện thoại không dây, cửa sổ trời, hệ thống khởi động bằng nút bấm và khởi động từ xam, cửa số trời… các hệ thống an toàn với phanh ABS/EBD, hệ thống cân bằng điện tử ESC, hệ thống điều khiển hành trình, cảm biến đỗ xe trước/sau, cảm biến áp suất lốp, camera lùi… Kia Sonet hiện được đánh giá là có trang bị hấp dẫn hơn phần lớn các đối thủ cùng nhóm.

Minh Hạnh

 

BÌNH LUẬN

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên