Trang chủ > LIFE DRIVE > Porsche Việt Nam sẽ mở siêu showroom 13.000m2 đầu năm 2021

Porsche Việt Nam sẽ mở siêu showroom 13.000m2 đầu năm 2021

# LIFE DRIVE | July 10, 2020

Porsche Việt Nam đang triển khai xây dựng một trung tâm mới tại Sài Gòn, sẽ mở vào đầu năm 2021. Đây sẽ là một showroom “khổng lồ” có tất cả mọi chức năng hấp dẫn nhất của thương hiệu. Sự kiện này sẽ đặt Sài Gòn trở thành vùng trọng điểm trong chiến lược phát triển thương hiệu tại Việt Nam.


Porsche Sài Gòn sẽ là trung tâm phức hợp đầu tiên trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương được thiết kế theo tiêu chuẩn bộ nhận diện mới của Destination Porsche, mang đến những trải nghiệm thương hiệu toàn diện. Khái niệm mới này cũng sẽ được thực hiện đồng bộ hóa cho 850 trung tâm Porsche trên toàn thế giới.

Cấu trúc thiết kế của trung tâm Porsche Sài Gòn sẽ tập trung vào cách tiếp cận, lấy khách hàng làm trung tâm với không gian mở và năng động. Đây là nơi mà mỗi khách tham quan có thể trải nghiệm hành trình phù hợp với sở thích riêng. Khách hàng có thể tương tác với thế giới Porsche, tìm hiểu về di sản và hiệu suất từ đường đua của những chiếc xe thể thao Porsche. Mọi tương tác đều được thực hiện qua các màn hình lớn và các giải pháp tương tác trực tuyến sống trên nền tảng kỹ thuật số. Qua đó, thông tin nhất quán, thời gian chờ đợi được rút ngắn và dịch vụ khách hàng được tối ưu hóa hơn. “Nhu cầu mới từ khách hàng cùng những công nghệ mới trong lĩnh vực di động điện đòi hỏi tư duy mới trong việc đầu tư. Trung tâm Porsche Sài Gòn mới là bước tiến quan trọng để chúng tôi truyền tải triết lý cốt lõi của Porsche trong từng chi tiết nhỏ nhất...”, ông Andreas Klingler, tổng giám đốc Porsche Việt Nam cho biết.

Lấy cảm hứng từ triết lý thiết kế Porsche, trung tâm Porsche Sài Gòn mới sẽ có ngoại thất mở và hiện đại với một phần ba mặt tiền bằng kính tạo sự lôi cuốn và bắt mắt ngay từ lối vào: khách tham quan có thể nhìn thấy các mẫu xe trưng bày ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với tổng diện tích sàn gần 13.000m2, trung tâm Porsche Sài Gòn mới bao gồm showroom trưng bày lên đến 20 mẫu xe, văn phòng làm việc, xưởng sửa chữa thân vỏ và xưởng kỹ thuật công nghệ cao, trung tâm đào tạo nhân viên, bãi đỗ xe quy mô lớn ở cả tầng hầm và tầng trên cao của tòa nhà. Đặc biệt, trung tâm Porsche còn đáp ứng hoàn hảo cơ sở vật chất kỹ thuật cho các dòng xe thuần điện, khởi đầu với Porsche Taycan.

Trung tâm Porsche Sài Gòn mới được thiết kế theo tiêu chuẩn LEED Gold, một kết cấu xây dựng được thiết kế và xây dựng dựa theo những tiêu chuẩn hướng đến việc cải thiện hiệu năng, kết hợp với các tiêu chuẩn về tiết kiệm năng lượng. Cho đến thời điểm hiện tại, đây là dự án phức hợp đầu tiên trong ngành công nghiệp ô tô ở Việt Nam hướng đến chứng nhận tiêu chuẩn LEED Gold khi đi vào hoạt động.

Minh Hạnh
 

BÌNH LUẬN

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên