Trang chủ > LIFE DRIVE > Siêu phẩm Bugatti Bolide ra giá 4,8 triệu USD

Siêu phẩm Bugatti Bolide ra giá 4,8 triệu USD

# LIFE DRIVE | August 15, 2021

Chỉ có 40 chiếc Siêu xe đua của Bugatti được sản xuất, số người mua được chiếc Bugatti Bolide độc đáo này hẳn sẽ vô cùng tự hào với mức giá bán khởi điểm lên tới 4,8 triệu USD.

Ra mắt vào tháng 10 năm 2020, nhưng mới đây tại sự kiện The Quail Motorsport Gathering 2021, Bugatti mới chính thức công bố giá bán của siêu phẩm Bolide. Theo đó, siêu xe này có giá bán khởi điểm 4,8 triệu USD. Với mức giá này, Bolide hiện là một trong những mẫu xe đua thương mại đắt nhất trên thế giới.

Bugatti Bolide được sản xuất giới hạn chỉ 40 chiếc cho thị trường toàn cầu. Mẫu hypercar này chỉ sử dụng trên các đường đua khép kín. Có thiết kế lấy cảm hứng từ mẫu máy bay siêu thanh Bell X-1, Bugatti Bolide phiên bản sản xuất thực tế giữ lại thiết kế tổng thể của bản concept ra mắt vào năm ngoái với phong cách đến từ tương lai.

Trái tim Bugatti Bolide là khối động cơ W16 dung tích 8.0L sản sinh công suất tối đa 1.600 mã lực. Siêu xe này có trọng lượng rất nhẹ 1.450 kg mang tới tỷ lệ khối lượng/công suất ở mức 0,9 kg/mã lực.

Nhà sản xuất mất tới 3 năm để sản xuất Bugatti Bolide, những khách hàng đầu tiên sẽ nhận xe vào đầu năm 2024.

Minh Hạnh

BÌNH LUẬN

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên