Trang chủ > OVER DRIVE > Subaru Forester i-L thêm ốp thể thao GT Lite Edition giá 30 triệu đồng

Subaru Forester i-L thêm ốp thể thao GT Lite Edition giá 30 triệu đồng

# OVER DRIVE | February 22, 2021

Nhà phân phối Subaru tại Việt Nam mới tung ra thêm một bộ phụ kiện gắn ngoài - GT Lite Edition dành cho mẫu Forester, tuy nhiên bộ ốp thể thao này chỉ dành riêng cho phiên bản i-L, còn những phiên bản Forester khác vẫn đã có bộ phụ kiện GT Edition chọn thêm được cung cấp từ trước.

Subaru Forester i-L GT Lite Edition

Subaru tại Việt Nam cho biết, ngoài việc sẽ chỉ có phiên bản thấp nhất là Subaru Forester i-L được gắn thêm, gói phụ kiện GT Lite Edition này sẽ được bán kèm khi mua xe chứ không bán rời. Trước đây tháng 5/2020, các mẫu Forester ở Việt Nam cũng có trang bị kèm theo (mua riêng) bởi Bộ Phụ kiện GT Edition dành riêng cho dòng xe Subaru Forester. Bộ Phụ kiện GT Edition có giá bán công bố là 78.000.000 đồng (đã bao gồm 10% VAT) nếu khách hàng đặt mua bộ Phụ kiện cùng với xe Forester 2.0i-S hoặc xe 2.0i-S EyeSight mới.. Còn nếu muốn đặt mua riêng Bộ Phụ kiện Đặc biệt GT Edition sẽ có giá bán công bố là 109.000.000 đồng (đã bao gồm 10% VAT).

Subaru Forester GT Edition

Bộ phụ kiện GT Lite Edition bao gồm ốp cản trước/ sau, ốp hông và cánh gió sau. Với việc gắn thêm bộ phụ kiện này, Subaru Forester i-L GT Lite Edition sẽ có giá bán 999 triệu đồng, thay vì 969 triệu đồng như giá bán hiện thời. Như vậy bộ ốp thể thao GT Lite Edition sẽ có giá trị tương đương 30 triệu đồng.

Minh Hạnh

BÌNH LUẬN

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên