Trang chủ > OVER DRIVE > Toyota Fortuner bản thường lên gói độ Modellista ngầu dữ

Toyota Fortuner bản thường lên gói độ Modellista ngầu dữ

# OVER DRIVE | August 31, 2021

Không dừng lại với bản độ GR Sport mới và bổ sung phiên bản Legender, Toyota Motor Thái Lan tiếp tục làm mới chiếc SUV Fortuner 2021 phiên bản thường bằng một gói phụ kiện hiệu Modellista nhìn cũng rất hung dữ.

Tên tuổi của hãng độ xe Modellista có nguồn gốc từ Nhật Bản với sự hợp tác của TCD Asia có trụ sở tại Thái Lan, xưởng độ này liên tục cung cấp các trang bị theo gói Modellista dành độ cho nhiều dòng xe tại châu Á, bao gồm từ Mâm 18 inch độc quyền độc, ốp cản trước và cản sau, huy hiệu cũng như chữ Modellista trên nắp ca-pô và tem trên thân xe.

Tại Thái Lan, bộ phụ kiện Modellista có giá 57.620 baht, tương đương khoảng 40,3 triệu đồng. Dựa trên các bức ảnh có thể thấy rằng Modellista cho tương thích với Fortuner thông thường chứ không phải phiên bản Legender thể thao hơn. Như với hầu hết các phụ kiện nguyên bản do các nhà sản xuất ô tô cung cấp, Modellista sẽ được bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km.

Ngoài gói Modellista, khách hàng mua Fortuner cũng có thể tùy chọn nhiều phụ kiện khác có sẵn như biểu tượng Fortuner cho nắp ca-pô, ốp bảo vệ cản trước, gờ cửa, nắp bình xăng mạ crôm, vòm bánh xe mạnh mẽ hơn, lốp dự phòng...

Toyota Fortuner 2021 cũng đã ra mắt tại Việt Nam vào giữa tháng 9 năm ngoái. Sau Thái Lan, Việt Nam là thị trường thứ 2 tại Đông Nam Á đón nhận Fortuner phiên bản nâng cấp. Fortuner 2021 được Toyota Việt Nam phân phối với 7 phiên bản có giá từ 995 triệu đồng đến 1,434 tỷ đồng. Đáng chú ý là sự bổ sung 2 phiên bản cao cấp Legender để thay thế cho phiên bản TRD Sportivo. Fortuner có 3 tùy chọn động cơ gồm diesel 2.4L (147 mã lực, mô-men xoắn 400 Nm), xăng 2.7L (245 Nm) và diesel 2.8L (201 mã lực, 500 Nm). Các phiên bản sử dụng động cơ diesel 2.4L và 2.8L được lắp ráp trong nước trong khi bản động cơ xăng 2.7L được nhập khẩu từ Indonesia.

Minh Hạnh

BÌNH LUẬN

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên