Trang chủ > NEWS REVIEW > Ford EcoSport 2022 lộ thiết kế, lại có bánh dự phòng sau

Ford EcoSport 2022 lộ thiết kế, lại có bánh dự phòng sau

# NEWS REVIEW | August 21, 2021

Mới đây, cánh săn ảnh tại Ấn Độ đã bắt gặp và chụp được ảnh Ford EcoSport phiên bản mới đang trên đường thử, không hề được ngụy trang nên có thể biết rõ hơn thiết kế của xe. Đặc biệt là kiểu bánh dự phòng treo sau cốp lại được gắn trở lại.

Có thể thấy Ford EcoSport 2022 được trang bị lưới tản nhiệt hình bát giác được sơn đen có thiết kế mới với kích thước lớn hơn, đi kèm những vạch ngang mạ crôm làm điểm nhấn, mang đến vẻ thể thao cho đầu xe.

Dải đèn LED định vị ban ngày được chuyển xuống bên dưới cản trước và thiết kế hình chữ "L" úp xuống, đồng thời đóng vai trò như đèn báo rẽ khi cần.

Thiết kế hông và đuôi xe của Ford EcoSport 2022 vẫn giữ nguyên như cũ. Ở thị trường Ấn Độ, mẫu SUV cỡ B này tiếp tục được trang bị lốp dự phòng trên cửa cốp sau. Trong khi đó, ở Việt Nam và một số thị trường khác, Ford EcoSport hiện đã bị loại bỏ lốp dự phòng.

Hiện chưa có hình ảnh nội thất và thông số của Ford EcoSport 2022. Theo tin đồn, mẫu SUV cỡ B này ở thị trường Ấn Độ sẽ có hệ thống thông tin giải trí SYNC 3 với màn hình 8 inch, hỗ trợ kết nối với điện thoại thông minh qua Apple CarPlay và Android Auto. Thêm vào đó là ứng dụng FordPass App, cho phép người lái khởi động máy, khóa và mở cửa bằng điện thoại thông minh.

Ford EcoSport 2022 có thể sẽ không thay đổi động cơ, với động cơ xăng 3 xi-lanh, dung tích 1.5L với công suất tối đa 122 mã lực tại tua máy 6.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 149 Nm tại tua máy 4.500 vòng/phút như trước. Tiếp đến là động cơ diesel 1.5L với công suất tối đa 100 mã lực tại tua máy 3.750 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 215 Nm tại dải tua máy 1.750 - 2.500 vòng/phút.

Minh Anh

BÌNH LUẬN

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên