Trang chủ > OVER DRIVE > Isuzu D-Max AT35 Siêu bán tải thách thức Ford Raptor

Isuzu D-Max AT35 Siêu bán tải thách thức Ford Raptor

# OVER DRIVE | September 5, 2021

Bị chê là bán tải quá "cù lần", Isuzu D-Max thế hệ mới vừa được hãng cho làm riêng một phiên bản cực dữ dội, biến hình thành chiếc xe chạy địa hình mạnh mẽ, sẵn sàng đọ với siêu bán tải Ford Raptor. Dự án này Isuzu đã hợp tác với Arctic Trucks - hãng chuyên độ những mẫu xe bán tải hoặc SUV di chuyển ở vùng cực băng tuyết và địa hình hiểm nghèo - để nâng cấp D-Max nên mẫu bán tải địa hình D-Max AT35 được nhà sản xuất giới thiệu là chiếc xe thiết kế bởi những người đam mê dành cho những người đam mê.

Isuzu D-Max AT35 2022 sẽ bắt đầu bán ra thị trường trong quý đầu tiên của năm 2022. Isuzu cho biết D-Max AT35 2022 cho phép chủ nhân “khám phá không giới hạn” nhờ khung gầm chắc chắn, hệ thống treo hiệu suất Bilstein và các bánh xe lớn sử dụng lốp địa hình 35 inch. Hiện tại, những con số về hiệu suất vận hành của D-Max AT35 2022 hiện chưa được công bố.

Ngoài khả năng off-road vượt trội, D-Max AT35 còn được trang bị các tiện ích hiện đại như nội thất bọc da hoàn toàn, ghế có tựa đầu Arctic Truck đặt làm riêng, màn hình thông tin giải trí 9 inch tương thích Apple CarPlay và Android Auto. Ngoài ra, còn có cổng HDMI, hệ thống âm thanh với một loa siêu trầm.

Bên cạnh đó, Isuzu còn tích hợp cho D-Max AT35 hàng loạt các tính năng an toàn như hệ thống điều khiển hành trình thích ứng, phanh khẩn cấp tự động, hỗ trợ giữ làn đường, cảnh báo chệch làn đường, cảnh báo va chạm phía trước, hệ thống giảm thiểu nhầm lẫn chân ga, giới hạn tốc độ thông minh, cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau, hệ thống cảnh báo điểm mù...

Giám đốc điều hành Isuzu Anh, William Brown cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Arctic Trucks. Tiếp nối thành công của D-Max hoàn toàn mới ra mắt năm 2021, chúng tôi cảm thấy rất thú vị khi tiếp tục giới thiệu một chiếc xe mới vào năm 2022. Dựa trên những điểm ưu việt của D-Max cùng những chuyên môn cao của Arctic Trucks đã tạo nên D-Max AT35, một chiếc bán tải xuất sắc.”

Minh Hạnh

BÌNH LUẬN

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên