Trang chủ > OVER DRIVE > Toyota Hilux 2021 chạy điên cuồng với Alonso

Toyota Hilux 2021 chạy điên cuồng với Alonso

# OVER DRIVE | June 24, 2020

Ngay sau khi Toyota Hilux 2021 lột xác hoàn toàn, lấy cảm hứng từ 4Runner, Highlander thế hệ mới và dòng bán tải khủng Tacoma. Với ngoại hình dữ dội cá tính khác hẳn vẻ cục mịch cũ, Hilux 2021 có vẻ sẵn sàng đấu với các đối thủ bán tải Mỹ. Và Toyota đã cho nó được thử chạy “điên cuồng” kiểu càn lướt sa mạc với tay đua huyền thoại Fernando Alonso.

Alonso và tay đua Marc Coma đã đẩy chiếc Hilux đến hết giới hạn trên sa mạc khắc nghiệt, hỗ trợ họ là đội đua Rally Toyota Gazoo Racing Hilux. Chiếc Hilux được thử nghiệm mang động cơ thường nguyên bản 2.8L chỉ với chút nâng cấp ở phần giảm xóc để chứng minh khả năng chịu đựng các cú va đập nặng nề trên đường đua với tốc độ cực hạn.

Sau khi quăng quật bụi mù gò dốc với Hilux, tay đua Alonso đã nói: “ Hilux thực sự là một tượng đài, tôi thích nó. Thử thách nó với điều kiện khắc nghiệt của đường đua địa hình Rally là cách để thấy Hilux không thể hỏng nổi. Động cơ và giảm xóc rất ổn định, hoạt động ngọt ngào.. và dù chạy hết sức nặng nề, Hilux vẫn có cái gì đó khiến bạn thấy lái nó rất yên lành”

BÌNH LUẬN

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên