Trang chủ > OVER DRIVE > Toyota Hilux hung dữ với phiên bản Revo Z Edition

Toyota Hilux hung dữ với phiên bản Revo Z Edition

# OVER DRIVE | September 5, 2021

Toyota Thái Lan vừa giới thiệu gói nâng cấp chính hãng Revo Z Edition dành cho mẫu bán tải Hilux giúp ngoại hình chiếc xe thêm hầm hố, cá tính. Phiên bản Hilux được độ lên gói trang trí xe đua thể thao là các dòng Hilux "thường", chưa phải bản Hilux Adventure cao cấp.

Nhằm tăng sức hấp dẫn cho mẫu bán tải Hilux vốn khá hiền lành, Toyota Thái Lan đã tung ra gói phụ kiện thể thao rất độc đáo thêm vẻ ngầu dữ là Hilux Revo Z Edition. Gói độ này được lắp cho 8 phiên bản trong đó có 4 bản số sàn và 4 bản số tự động. Hilux Revo Z Edition Entry cabin đơn có giá rẻ nhất 19.057 USD, trong khi bản Mid AT cabin đôi có giá đắt nhất 24.784 USD.

Điểm hấp dẫn là khách hàng có thể mua trọn gói nâng cấp cả bộ Revo Z Edition hoặc mua lẻ từng trang bị. Trong đó, cản trước có giá 255.85 USD, ốp sườn 204.74 USD, cản sau 93.90 USD, decal trang trí nắp ca-pô 38.33 USD và trang trí hông có giá 58.19 USD. Tùy theo từng phiên bản của Hilux, gói trang bị Revo Z Edition sẽ được thay đổi nhằm tạo sự khác biệt.

Chỉ gồm những trang bị cho ngoại thất, vì vậy khoang nội thất của Hilux Revo Z Edition không có sự khác biệt so với bản tiêu chuẩn. Tuy nhiên, khách hàng vẫn có thể tùy chọn thêm trang bị tiên nghi như camera hành trình, camera lùi...

Toyota Hilux Revo Z Edition sử dụng động cơ diesel 2GT-FTV 2.4L sản sinh công suất tối đa 148 mã lực và mô-men xoắn cực đại 400 Nm đối với bản hộp số tự động. Trong khi bản số sàn có mô-men xoắn cực đại ở mức 343 Nm.

Minh Hạnh

BÌNH LUẬN

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên